adv top

TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ? KHI NÀO CẦN TRÁM RĂNG THẨM MỸ?

14:44:13 - 19/09/2016 - admindd

Trám răng thẩm mỹ chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thế nào là trám răng thẩm mỹ,nha khoa Paris sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết và hữu ích dành cho mọi người về dịch vụ làm đẹp này.

1/ Trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn hiểu trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn hiểu trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn đang băn khoăn trám răng thẩm mỹ là gì? Có thể hiểu rằng trám răng thẩm mỹ phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường 100% như răng tự nhiên sử dụng chất liệu sứ. Khi một nha sĩ thực hiện trám răng cho bạn thì việc đầu tiên là họ sẽ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng. Bằng cách lấp lại và đóng kín không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập trên răng, trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa răng bị sâu nặng hơn hoặc giúp răng trở về hình dạng ban đầu, hồi phục khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như hàm mặt do không phải mài cùi hay chụp răng.

2/ Khi nào cần trám răng thẩm mỹ?

Khi bạn đã hiểu được trám răng thẩm mỹ là gì, nha khoa Paris sẽ đưa cho bạn lời khuyên khi nào bạn cần thực hiện trám răng thẩm mỹ. Đó là khi mà bạn phát hiện ra những lỗ sâu răng hay những vết nứt trên răng.

Bạn hiểu trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn hiểu trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn có thể tự mình phát hiện nhưng tỉ lệ này không cao. Chỉ có nha sĩ mới phát hiện được hết toàn bộ những khoang trống trên răng có vấn đề cần phải được lấp đầy nhờ một chiếc gương nhỏ chuyên dụng kiểm tra bề mặt mỗi răng. Bất cứ điều gì có vẻ bất thường sau đó sẽ được kiểm tra chặt chẽ với các công cụ đặc biệt. Nha sĩ cũng có thể sẽ chụp X-quang toàn bộ hoặc một phần hàm răng. Phương pháp trám răng mà nha sĩ khuyên dùng hay chỉ định cho bạn phụ thuộc vào mức độ thiệt hại gây ra bởi sự phân rã trên bề mặt răng tạo khoảng trống đó. Ngoài ra trám răng thẩm mỹ cũng có thể được yêu cầu làm dịch vụ cần thiết trước khi thực hiện các ca phục hình thẩm mỹ răng khác như tẩy trắng, cầu răng, làm mão răng, cấy ghép răng sứ…Bởi vậy, nha khoa Paris khuyên bạn nên thường xuyên đi kiểm tra định kỳ sức khỏe răng miệng để sớm phát hiện và điều trị các vấn đề xảy ra.

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được thăm khám và điều trị theo quy trình hiện đại với công nghệ hàn răng Laser Tech mới nhất của Hoa Kỳ, đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi dành cho bạn. Dưới tác dụng của năng lượng laser, chất liệu trám được kích thích tạo chân bám cố định, không co kéo hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng lạnh, sẽ bền chắc hơn nhiều so với sử dụng công nghệ bình thường. Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm, do đó hoàn toàn không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau khi trám.

Trên đây nha khoa Paris đã giải thích cho bạn trám răng thẩm mỹ là gì và tại sao phải trám răng thẩm mỹ, để có thể tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm đến nha khoa Paris để nhận thêm tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook