adv top

Trám răng cửa giá bao nhiêu? – BS tư vấn

13:48:36 - 17/05/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có một chiếc răng cửa bị mẻ do ngã xe trông rất xấu. Giờ em đang muốn đi trám lại. Bác sĩ cho em hỏi trám răng giá bao nhiêu để em chuẩn bị chi phí. Em cảm ơn ạ (Phương Thảo – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Phương Thảo !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Với câu hỏi trám răng cửa giá bao nhiêu của bạn, trung tâm sẽ giải đáp ngay sau đây:

Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng, một khi hình dạng của răng không còn được như trước sẽ gây mất thẩm mỹ. Răng không có nhiều chức năng nhai như răng hàm nhưng lại sử dụng để cắn thức ăn. Trong những trường hợp răng cửa bị mẻ, bạn nên đi trám ngay để tránh răng mẻ nặng hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai và phục hồi tính thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa cần yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn những vật liệu trám có tính thẩm mỹ cao và quan trọng là phải cần đến tay nghề của bác sĩ. Chỉ những bác sĩ lành nghề thì mới có thể thực hiện một ca trám răng thành công và không xảy ra bất tiện sau này.

Case-rang-gay-vo 1

Trám răng cửa giá bao nhiêu?

Trám răng cửa giá bao nhiêu?

Trám răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu mà bạn lựa chọn để trám răng. Khi thực hiện trám răng cửa, các bác sĩ sẽ dùng vật liệu có màu sắc giống răng thật để phục hình răng thẩm mỹ cho bạn.

Ngoài ra, ví dụ như bạn trám răng sâu thì giá lại khác khi bạn trám răng thẩm mỹ do răng bị sứt mẻ. Vì vậy, trám răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại trám răng mà bạn muốn lựa chọn.

Mức giá trám răng tại nha khoa Paris thông thường là 500.000 VND/ 1 răng. Đây là mức giá bạn có thể tham khảo, tuy nhiên tùy thuộc vào độ phức tạp của vết trám mà trám răng cửa giá bao nhiêu có sự dao động khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể bác sẽ đưa ra một mức chi phí cho bạn.

Sau đây là bảng giá các dịch vụ trám răng tại nha khoa Paris cho bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Tại nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech mới được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Nếu răng bạn bị sứt mẻ, sâu răng hay răng thưa thì Laser Tech đều có thể đáp ứng. Laser Tech sẽ giúp tăng độ kết dính giữa vật liệu trám và bề mặt răng mà hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc của răng, không gây nên cảm giác ê buốt trong và sau khi trám. Chất liệu trám răng có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất.

Khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm mà phương pháp trám răng khác có, phương pháp trám răng Laser Tech đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn và độ bền lâu dài. Hơn thế nữa, đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ lành nghề đã trải qua hàng ngàn ca điều trị thành công cho bệnh nhân.

Luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Hy vọng những chia sẻ trên đây, bạn đã trả lời câu hỏi trám răng cửa giá bao nhiêu và tìm ra được phương pháp trám răng phù hợp với mình. Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì, bạn hãy liên hệ với trung tâm theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/tram-rang-cua-gia-bao-nhieu-bs-tu-van.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook