adv top

Trám răng có hại không và có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không?

19:46:58 - 12/01/2017 - admindd

Nhiều người tìm hiểu và đã được biết có phương pháp trám răng giúp khắc phục tình trạng răng bị sâu, bị mẻ,… Tuy nhiên, họ rất sợ đau và ảnh hưởng gì đó khi đi làm răng. Vậy trám răng có hại không và có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không?

Trám răng có hại không, có ảnh hưởng gì tới răng miệng?

Trám răng có hại không?

Hàn răng có hại không?

Trám răng  là biện pháp dùng các chất liệu nhân tạo để khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng. Đối với các trường hợp răng bị sâu, mòn răng hay răng bị mẻ, răng cửa bị thưa thì đây là một trong những giải pháp hàng đầu giúp duy trì hàm răng thật với yếu tố thẩm mỹ cao. Trám răng thẩm mỹ thực chất là một quá trình trám khe răng thưa bằng một vật liệu có tên là composite thẩm mỹ. Vật liệu composite có màu sắc tự nhiên gần giống răng thật. Nó có tính thẩm mỹ cao hơn trám răng bằng amalgamhàn và cho răng sau khi trám do có màu sắc gần giống với màu răng nên không bị lộ khi giao tiếp.

Vậy thì trám răng có hại không, có ảnh hưởng gì không? Bản chất của trám răng là hoàn toàn hữu ích đối với răng, giúp răng tránh được những vấn đề có thể gặp phải khi răng bị khuyết mẻ, răng xấu, hoặc hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây sâu răng. Vật liệu trám được chứng minh an toàn đối với sức khỏe và hoàn toàn không có hại và ảnh hưởng gì. Về cơ bản, composite là chất liệu có độ nến chịu lực tốt, chống chịu được với sự mài mòn thường xuyên diễn ra trong môi trường miệng. Composite là chất liệu tổng hợp dạng monomer, dẻo nên dễ thao tác trám theo các hình thể răng khác nhau. Miếng trám composite khi đông cứng cũng rắn chắc gần bằng răng thật nên hỗ trợ ăn nhai khá tốt.

Phương pháp trám răng thực hiện nhanh, nhẹ nhàng không đau nhức nhiều, chỉ cần 1 lần đến khám là có thể hoàn tất. Chi phí  cũng khá rẻ, có thể phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều bạn. Tuy nhiên, độ bền của trám composite không cao, chỉ sau một thời gian composite có thể bị đổi màu. Composite cũng là chất liệu dễ bị bong và sứt mẻ khi bị tác động lực mạnh và thời gian duy trì với hàn răng composite bền nhất là được khoảng vài năm.

Trám răng chất lượng cao với công nghệ Laser Tech chuẩn quốc tế

Nha khoa Pari là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn, nhằm mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị răng. Trám răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đang được Nha khoa Paris áp dụng sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn điều trị răng sâu mà vẫn có hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Hàn răng có ảnh hưởng gì tới răng miệng không?

Trám răng với công nghệ Laser Tech

– Laser  4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, hoàn toàn không bị kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám mà các phương pháp thông thường hay mắc phải. Quy trình trám diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không gây nên tình trạng ê nhức, đau buốt.
– Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh hay bong tróc trong thời gian dài. Đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường và có khả năng duy trì lâu dài, bền đẹp.

Với công nghệ Laser Tech, trám răng có hại không, có ảnh hưởng gì không? không còn là vấn đề lo ngại đối với khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook