adv top

Trải lòng của Phương Trinh sau khi sửa mũi

11:32:51 - 06/01/2015 - admindd

Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều nhưng số người dìm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mới đây, dư luận xôn xao về việc Angela Phương Trinh nâng mũi.

Do còn những định kiến về vẻ đẹp nhân tạo nên rất ít ngôi sao thừa nhận việc giải phẫu thẩm mĩ. thành ra việc ngôi sao 9x Angela Phương Trinh “thẳng tưng” nhận đi nâng mũi tẹt, đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng “bà mẹ nhí” tự tin ngang ngửa “đàn chị”. Số khác lại lắc đầu ngản ngẩm: “Mới tí tuổi đầu, hay ho gì chuyện đó mà khoe”. Còn khổ chủ chỉ phân trần bằng một câu: “Có sao nói vậy. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì là xấu, không lạm dụng quá là được”. Angela Phương Trinh sau khi sửa mũi đã có những thay đổi rõ rệt cả về ngoại hình lẫn phong cách. Mới đây cô còn tung ra một bộ ảnh hết sức nóng bỏng với chiếc mũi cao thư thái hơn nhiều.

Angela Phương Trinh sau sửa mũi với chiếc mũi cao thanh thản – nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Người đẹp Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. Angela Phương Trinh nâng mũi được bao lâu đích thực không phải là chuyện gì cần phải giấu giếm bởi làm đẹp là nhu cầu không phải của riêng ai.

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ ở Việt Nam là dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc. hồ hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp. Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm dị biệt trong kỹ thuật này là vùng đầu mũi được sử dụng bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mong manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo âu về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook