adv top

Top những cách gắn răng nanh giả đẹp và cá tính?

17:53:01 - 08/02/2017 - admindd

Bạn muốn trồng răng nanh vì răng nanh của bạn không đẹp hay bạn muốn gắn một chiếc răng nanh giả đẹp và cá tính. Có những cách gắn răng nanh giả nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được cho mình một chiếc răng nanh bền đẹp tự nhiên nhé!

1. Có mấy cách gắn răng nanh giả đẹp tự nhiên?

Răng nanh là chiếc răng “duy nhất” trên cung hàm, có hình thể khác biệt tuy không đón vai trò nhiều trong ăn nhai nhưng chiếc răng này lại giữ chức năng thẩm mỹ không một chiếc răng nào có thể thay thế. Cho nên, nếu mất răng thì việc phục hình lại răng nanh cũng quan trong không kém so với khi phục hình bất cứ chiếc răng sinh lý nào khác.

Để trồng răng nanh giả , người mất răng có thể áp dụng một trong các cách sau đây:

  • Làm hàm tháo lắp

Đây là hình thức làm răng giá rẻ, sau khi phục hình ở phòng khám, người làm răng nanh giả có thể sử dụng linh hoạt, tháo lắp được tại nhà khi cần. Tuy nhiên, thì phương pháp này không bền và chức năng ăn nhai kém.

  • Làm cầu răng

Cầu răng là hình thức làm răng truyền thống với kỹ thuật cơ bản là tạo ra một cầu nối nhiều răng với nhau. Đây là cách gắn răng nanh giả khá tự nhiên nhưng phải thực hiện mài 2 răng thật kế cận để làm trụ nâng đỡ cầu răng.

  • Cấy ghép răng Implant

răng nanh giả

Implant là hình thức trồng răng giả khôi phục được cả thân răng và chân răng. Chân răng chính là trụ Implant đặt vào trong xương hàm, sau đó lắp thân răng sứ lên trên. Răng sứ này sẽ được tạo hình với hình thể tương tự như thân răng nanh thật.

2. Cách gắn răng nanh giả nào là tốt nhất?

Khi phải trồng răng nanh thì tốt nhất nên phục hình thật đảm bảo. Tiêu chí làm răng nanh tốt nhất bao gồm:

  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ
  • Không xâm lấn đến răng thật hoặc hạn chế xâm lấn tối đa
  • Đảm bảo bền chắc và có tuổi thọ lâu dài

Trên các tiêu chí này có thể xác định, cấy răng Implant là cách làm răng nanh giả lý tưởng nhất. Vì khi trồng răng nanh giả bằng phương pháp cấy ghép Implant, sẽ dùng đến trụ Implant đặt vào trong xương hàm. Trụ này sẽ làm nhiệm vụ của một chiếc chân răng, nâng đỡ thân răng và chịu lực từ thân răng truyền xuống khi ăn nhai.

Cách gắn răng nanh giả bằng cấy ghép Implant có thật sự tốt hay không?

Quá trình cấy ghép Implant cho răng nanh nó hoàn toàn giống với cấy ghép răng giả thông thường. Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng bằng công nghệ Implant 4S mà không cần phải mài hay xâm lấn đến răng.

răng khểnh

Cách gắn răng nanh hay răng khểnh đẹp tự nhiên

Khi phục hình trồng răng nanh giả bằng công nghệ này sẽ đảm bảo chất lượng phục hình tốt hơn, tiết kiệm thời gian phục hình. Chiếc răng nanh cũng sẽ đạt được độ bền chắc cao nhất, vừa khít, chịu lực cao, độ thẩm mỹ tối đa, răng nanh trông sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Đây là giải pháp công nghệ phục hình hiện đại và tân tiến nhất hiện nay có thể giúp trồng răng nanh giả với chất lượng tối ưu nhất. Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, nên nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan về cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp tự tin cá tính, bạn có thể liên hệ về nha khoa theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook