adv top

Tổng hợp các thắc mắc của chị em về nâng ngực

16:12:54 - 09/11/2015 - admindd

Hiện nay, nâng ngực đang là phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Thế nhưng không phải chị em nào cũng nắm rõ về dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là tổng hợp các thắc mắc của chị em về nâng ngực, mọi người cùng tham khảo nhé!

Nâng ngực có đau không? bao lâu bình phục?

Mức độ và thời gian bình phục không chỉ phụ thuộc vào  tùy vào cơ địa từng người mà còn phụ thuộc vào tay nghề bóc tách tạo khoang của bác sĩ và túi ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp

Nâng ngực có ảnh hưởng việc cho con bú hay không?

Túi ngực được đặt vào khoang ngực được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tổng hợp các thắc mắc của chị em về nâng ngực

Nâng ngực bằng túi ngực có làm cho ngực bị chảy xệ không?

Hoàn toàn không. Việc phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực thậm chí còn giúp ngăn chặn việc ngực bị chảy xệ. Khi càng lớn tuổi, bộ ngực của bạn sẽ dần mất đi sự đàn hồi, ngoài ra việc tăng cân mau chóng cũng sẽ làm cho các mô ngực tự nhiên của bạn bị co rút lại. Vì vậy, việc thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực sẽ giúp ổn định các mô ngực tự nhiên, bảo vệ bộ ngực của bạn và giúp chống lại sự chảy xệ. Bạn cũng có thể bảo vệ ngực khỏi sự chảy xệ bằng cách mặc áo ngực có gọng nâng.

 

Sau nâng ngực có cứng hay khó chịu không?

Đến 90% phụ nữ hài lòng với kết quả sau nâng ngực và khẳng định ngực sau phẫu thuật sẽ không bị cứng hay khó chịu nếu bạn tìm với thẩm mỹ viện uy tín được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín sử dụng các phương pháp nâng ngực hiện đại uy thì sẽ không có hiện tượng cứng hay khó chịu.

Nâng ngực bằng túi ngực trông có tự nhiên không?

Thường thì túi ngực dạng gel mềm sẽ cảm giác tự nhiên hơn so với túi ngực nước biển. Ngày nay, cùng với những kỹ thuật hiện đại, việc phẫu thuật đặt túi ngực túi gel nằm dưới cơ ngực sẽ giúp cho bộ ngực có cảm giác như thật . Với những phụ nữ đã có sẵn lượng cơ và mô ngực tương đối nhiều thì bộ ngực sau khi thực hiện nâng ngực đặt túi sẽ còn cảm giác tự nhiên và mềm mại hơn nhiều.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook