adv top

Tổng hợp các phương pháp chữa hôi nách tự nhiên

23:07:22 - 16/10/2015 - admindd

Có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh hôi nách tuy nhiên những phương pháp chữa hôi nách tự nhiên luôn được các bạn trẻ ưu tiên dùng vì hoàn toàn không gây hại và không có tác dụng phụ hơn hết chúng mang lại hiệu quả cao trong trị bệnh phí rẻ và có thể thực hành tại nhà. Bài viết “Cách trị hôi nách” sau hy vọng sẽ giúp bạn chọn lọc được phương pháp ăn nhập nhất cho mình.

 

11

1: Dùng gừng và lá trà xanh chữa hôi nách
Gừng có tính cay nóng, mùi thơm giúp diệt khuẩn rất tốt đồng thời trà xanh lại làm se khít lỗ chân lông cũng có tác dụng diệt khuẩn và làm đẹp da. phối hợp hai loại thảo dược này để chữa trị hôi nách rất tốt.
Cách làm: Lấy 2 củ gừng lớn là lá trà xanh tươi rửa sạch, gừng thái thành lát mỏng, lá trà xanh vò dập rồi bỏ vào nồi, thêm nước và đun sôi khoảng 3 phút thì bắt ra, chắt lấy nước để nước ấm sau đó dùng nước vệ sinh vùng nách mỗi ngày.

2: Dùng chanh tươi chữa hôi nách
Chanh tươi không chỉ là một loại quả uống có tính giải nhiệt cao trong chanh tươi có rất nhiêu dầu thơm và các axit có lợi giúp diệt khuẩn và khử mùi rất tốt.
Cách làm: Chanh tươi cắt thành lát mỏng sau đó dùng xát nhẹ lên vùng nách khoảng 15-20 phút vừa xát vừa phối hợp massage cho nước chanh thấm đều sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả. Mỗi ngày bạn có thể làm từ 1-2 lần trước khi đi ngủ và sau khi tắm xong để có hiệu quả cao nhất.

3: Dùng khoai tây trị mồ hôi nách

Khoai tây là một loại củ có chứa nhiều tinh bột là một món ăn rất ngon nhưng ít ai biết nó lại có tác dụng chữa hôi nách khá tốt.
Cách làm: Lấy một củ khoai tây tươi rửa sạch cạo bỏ vỏ thái thành lát mỏng, sau khi vệ sinh vùng nách bằng xà bông và rử sạch bạn hãy dùng những lát khoai tây này trà lên vùng nách khoảng 10 phút sau đó đắp những lát khoai tây còn lại vào nách khoảng 15-20 phút tiếp theo. Làm liên tục cách này trong vòng 10 ngày bạn sẽ thu được kết quả.

4: Dùng lá khổ qua (mướp đắng) chữa hôi nách
Lá mướp đắng không có mùi thơm tuy nhiên lại có tác dụng khử mùi hôi rất tốt song song có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây hại ở vùng nách của bạn.
Cách làm: Lấy một nắm lớn lá mướp đắng để ý lấy lá bánh tẻ không quá non cũng không quá già, rửa sạch rồi đem giã hay say lấy nước. Dùng nước lá khổ qua bôi lên vùng nách khoảng 15 phút sau đó đắp phần bã còn lại vào nách chừng 10 phút rồi bỏ ra làm liên tiếp cách này khoảng 1 tuần sau mùi hôi nách sẽ biến mất.

5: Dùng lá trầu không chữa hôi nách
Mọi người đã rất thân thuộc với lá trầu không, đó là loại lá dùng để đánh gió rất tốt nhưng ít ai biết nó cũng dùng để chữa hôi nách. Giống như lá khổ qua ta cũng có cách làm rưa rứa.
Cách làm: Rửa sạch lá trầu không giã nát dùng nước bôi lên vùng nách sau đó dùng bã của lá trầu đắp trong vòng 20 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Đối với lá trầu không bạn cần để ý vì lá có nhựa rất nhiều nên khi thực hành tránh để rây ra quần áo rất khó tẩy.
Ngoài các cách trên bạn cũng có thể dùng cà chua, cơm nóng, phèn chua, lá ngải cứu, rượu tỏi… để chữa hôi nách. Các phương pháp này tuy rất tốt song chẳng thể trị hôi nách triệt để do vậy bạn cần đến sự can thiệp của y khoa hiện đại để có thể xóa sổ hôi nách vĩnh viễn

Xem thêm:>>> chữa bệnh hôi nách triệt để

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook