adv top

Tổng hợp các cách trị vết thâm ở chân lâu năm nhanh chóng

16:12:49 - 07/11/2015 - admindd

Khoe đôi chân dài thon gọn, gợi cảm luôn là điều mà các chị em mong muốn. Thế nhưng, những vết thâm ở chân lại khiến chị em chúng ta cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Dưới đây là tổng hợp các cách trị vết thâm ở chân lâu năm nhanh chóng, chị em cùng tham khảo và áp dụng để lấy lại làn da mịn màng cho đôi chân của mình nhé!

1. Trị vết thâm ở chân lâu năm với mật ong

Với cách này, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà bằng cách thoa mật ong lên vết thâm nhiều lần trong. Mật ong sẽ làm cho những vết  thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên.

2. Trị vết thâm ở chân lâu năm với lá bạc hà

Nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích lấy nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng thoa chúng trên các vết thâm ở chân của bạn. Đây được coi là cách trị vết thâm trên cơ thể khá hiệu quả.

tay-long-chan-vinh-vien1

Tổng hợp các cách trị vết thâm ở chân lâu năm nhanh chóng

 

3. Trị vết thâm ở chân lâu năm với cỏ cà ri

Để điều trị vết thâm, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách sắc 1 muỗng cà phê cỏ cà ri và luộc hạt cỏ với 1 lít nước trong một vài phút, áp dụng lấy nước cỏ cà ri rửa vào vết sẹo thâm ở chân. Đây là một biện pháp lý tưởng cho việc điều trị sẹo thâm hình thành do mụn.

4. Trị vết thâm lâu năm ở chân với nước chanh

Sử dụng nước chanh chà vào vết sẹo cũng là cách tự nhiên giúp các vết thâm trở nên sáng hơn.

5. Trị vết thâm lâu năm ở chân với tinh dầu hoa oải hương

Bạn có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết thâm ở chân bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ngày lên các vết thâm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook