adv top

Tổng hợp 3 lợi ích của việc hàn trám răng thưa, sứt, sâu, mẻ

14:09:22 - 20/07/2016 - admindd

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc hàn trám răng đối với các trường hợp phục hình, đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Với mức chi phí thấp và thao tác đơn giản, hàn trám đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân với mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp, rạng ngời nhất.

Những lợi ích của việc hàn trám răng mà bạn nên biết:

Duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn hàm

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố hàng đầu mà hàn trám răng mang lại cho bệnh nhân và có hẳn một quy trình trám răng thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, va đập do tai nạn hay ăn nhai, răng bị xỉn màu mòn men hoặc những khe răng thưa làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Giải pháp đơn giản, an toàn ở đây chính là sử dụng chất liệu composite trám bít vào chỗ răng bị khuyết mô với màu sắc hoàn toàn tự nhiên, tương đồng với màu răng thật. Với hàn trám bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo hàm răng sứt mẻ kém thẩm mỹ chỉ trong vòng 20 phút. Đây là một trong những lợi ích cơ bản nhất của việc hàn trám răng.

3 lợi ích cơ bản của việc hàn trám răng là gì? 1

Lợi ích cơ bản của việc hàn trám răng – Hàn răng đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm

Điều trị bệnh lý cho răng

Với các bệnh lý răng miệng như sâu răng thì chắc chắn hàn trám là một trong những giải pháp hàng đầu mà các nha sỹ hướng đến điều trị cho bệnh nhân. Sao khi nạo sạch vết sâu, vật liệu trám sẽ được đưa từ từ vào chỗ mô răng khuyết thiếu và được đông cứng lại bằng đèn laser, giúp hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn hay những tác nhân bên ngoài có thể gây sâu răng trở lại. Hàn trám răng sâu với vật liệu amalgam nếu được thực hiện bởi bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp loại bỏ được khả năng vết trám bong bật sớm cũng như giúp tạo hình cho răng mà không khiến răng bị ê buốt, đau nhức nhiều. Chỗ răng sâu sau khi được trám bít sẽ khôi phục hình dáng ban đầu, đảm bảo hết ê nhức cũng như giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Mang lại sự tự tin trong giao tiếp

Một hàm răng đều đẹp sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Với trường hợp hàm răng kém thẩm mỹ, qua quá trình hàn trám sẽ được khắc phục một cách tối đa. Mọi nỗi lo lắng răng thưa, răng vỡ mẻ sẽ được giải tỏa sau những thao tác trám đơn giản, nhẹ nhàng của một quy trình chuẩn Hoa Kỳ. Hàm răng sáng đẹp, tự nhiên và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp là những lợi ích mà hàn trám thẩm mỹ có thể đem lại cho bạn.

Tuy nhiên, hàn trám răng cũng đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm để vết trám có độ tương thích với răng thật, không bị bào mòn nhanh cũng như đảm bảo đẹp tự nhiên nhất bởi vật liệu trám có một hạn chế cơ bản là sau một thời gian sẽ có xu hướng bị bong bật ra khỏi bề mặt trám nếu như bị tác động nhiều.

Giải pháp cho một hàm răng đẹp với hiệu quả tối ưu nhất chính là Le.Max – công nghệ hàn răng hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay, giúp cho vết trám bền chắc nhất mà không bị bong ra trong quá trình ăn nhai. Ứng dụng mới nhất này của Hoa Kỳ hiện đang có mặt tại Nha khoa Paris.

>>> Giá tiền trám răng thẩm mỹ

Công nghệ hàn trám răng mới giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám hay khoang trám thấm nước – nguyên nhân cơ bản khiến cho chỗ trám bị bong bật nhanh, giúp cho chân bám cố định trên răng mà không bị co rút khi có tác động từ lực nhai hay các kích thích nóng lạnh từ bên ngoài. Le.Max cũng là giải pháp tối ưu giúp hạn chế các tác động lên răng, không phải mài răng như bọc sứ, do đó không khiến cấu trúc răng bị xâm lấn cũng như không khiến cho răng bị ê buốt trong quá trình trám. Khi đông cứng vật liệu bằng đèn Laser, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/3-loi-ich-co-ban-cua-viec-han-tram-rang-la-gi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook