adv top

Tìm kiếm phun môi bao nhiêu tiền?

15:54:55 - 04/07/2016 - admindd

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “phun môi bao nhiêu tiền và có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Phun môi bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm phun môi bao nhiêu tiền?

Phun môi bao nhiêu tiền?” là thắc mắc của không ít người có ý định đi cải thiện môi cho mình. Trên thực tế, giá phun môi sẽ phụ thuộc vào tình trạng môi và kỹ thuật phun xăm (phun cả môi hay phun viền môi) bạn lựa chọn.

Có thể nói rằng đây là mức giá phun môi hợp lý Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại nhất với chất lượng mực xăm đạt chuẩn quốc tế, sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phun xăm môi đẹp, an toàn. Hi vọng những điều chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc phun môi bao nhiêu tiền.

2. Thực hiện phun môi có đau không?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ phun môi Pha lê Hàn Quốc rất hiện đại, công nghệ này sử dụng đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ (2 mm) nên sẽ giúp bạn hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da. Chính vì thế sẽ không gây tổn thương, xâm lấn, giảm thiểu cảm giác đau rát khi thực hiện. Trích nguồn: phun xăm môi có đau không

Ngoài ra, trước khi tiến hành phun xăm, khách hàng cũng sẽ được các chuyên viên cũng thực hiện bôi tê nhẹ vùng phun xăm môi, đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ cảm giác đau, khó chịu nào khi phun xăm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook