adv top

Tìm hiểu về quy trình thăm khám căng da mặt

10:43:34 - 20/05/2015 - admindd

Bạn có tò mò về quy trình thăm khám và phẫu thuật căng da mặt? Cùng tìm hiểu về quy trình này để có cái nhìn rõ hơn và đưa ra quyết định cho mình bạn nhé.

Bước 1: Tư vấn căng da mặt

Đây là bước chuẩn bị quan trọng để bạn có được ca phẫu thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải thực hiện các cử chỉ như cười, nhăn mặt, chu môi… để bác sĩ xác định các nếp nhăn động và tĩnh ở vùng mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật

Tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật

 

Bước 2: Lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp căng da mặt hiện nay, ưu nhược điểm để bạn có cái nhìn rõ hơn và đưa ra sự chọn lựa thẩm mỹ căng da mặt tốt nhất. Mô tả cụ thể các bước trong quá trình căng da mặt để bạn có thể nắm rõ bản chất của dịch vụ mà mình lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da

Các phương án phẫu thuật tốt nhất được đưa ra cho bạn

Các phương án phẫu thuật tốt nhất được đưa ra cho bạn

 

Phẫu thuật được tiến hành dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tùy vào phương pháp bạn lựa chọn. Đối với trường hợp căng da mặt nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tùy mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ tươi trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4 : Chăm sóc sau phẫu thuật

Thông thường, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể đi lại ngay sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 7 – 10 ngày, đường khâu sẽ được cắt chỉ. Đội ngũ điều dưỡng sẽ giúp bạn vệ sinh vết thương trong suốt 10 ngày sau phẫu thuật. Quá trình tái khám sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng  gọi điện theo định kì để đặt lịch hẹn giúp bạn với bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín là bạn đã nắm trong tay 70 % tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật rồi đấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về phương pháp: Căng da mặt không phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook