adv top

Tìm hiểu về quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

16:24:12 - 19/10/2015 - admindd

Núm vú tụt là tình trạng mà rất nhiều chị em đang mắc phải hiện nay và phẫu thuật núm vú bị tụt là cách khắc phục duy nhất được các chị em tìm đến. Tuy nhiên, liệu các chị em đã hiểu rõ về quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chưa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp làm cho núm vú bị tụt trở nên trạng thái bình thường và tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

B2. Tư vấn thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ kéo núm vú bị tụt từ đó định hướng cho khách hàng nắm bắt được quá trình phẫu thuật và kết quả đạt được.

B2. Tiến hành gây tê: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật vú bị tụt vì vậy khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ một sự khó chịu nào.

B3. Tiến hành kéo tụt núm vú: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài, bác sĩ sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú vào bên trong, động tác này đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa.

B4. Đóng kín vết mổ: Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, các núm vú được bác sĩ kéo nhô ra ngoài và đạt độ ổn định bình thường, bác sĩ sẽ cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook