adv top

Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt thermage

14:36:24 - 01/06/2015 - admindd

Phương pháp căng da mặt thermage hiện nay là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng nhất. Cùng tìm hiểu về phương pháp căng da mặt này nhé.

Căng da mặt Thermage là gì?

Những nếp nhăn xuất hiện luôn là vấn đề gây lo lắng và sợ hãi cho chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, căng da mặt Thermage là giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Phương pháp căng da mặt thermage

Phương pháp căng da mặt thermage

Căng da mặt Thermage là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em muốn sở hữu làn da trẻ trung mà không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Công nghệ còn sử dụng tiến trình điều trị sóng RF đem đến kết quả cao và an toàn cho người sử dụng. Căng da mặt Thermage được đánh giá là kỹ thuật làm săn chắc da, làm căng vùng da chảy nhão chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật. Căng da mặt bằng Thermage mang lại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

>> Tìm hiểu phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt chảy xệ hiệu quả, an toàn

Căng da mặt chảy xệ hiệu quả, an toàn

Căng da mặt chảy xệ hiệu quả, an toàn

Căng da mặt Thermage là công nghệ làm làn da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da, không phải cắt bỏ da thừa mà còn giúp kích thích sản sinh collagen tăng độ đàn hồi của da.

Căng da mặt bằng Thermage được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tối ưu nhất hiện nay, với hiệu quả vượt trội so với các công nghệ khác. Căng da mặt bằng Thermage điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể. Với những đầu tip điều trị khác nhau cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể bằng cách thay đổi đầu tip. Thermage- giải pháp căng da trán, căng da mặt chảy xệ được nhiều chị em lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook