adv top

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

01:53:34 - 20/04/2015 - admindd

Không chỉ nữ giới mới có nhu cầu nâng mũi, nam giới cũng có nhu cầu đấy các bạn, ít hơn thôi. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nâng mũi cho nam nhé. Cũng có đôi chút khác biệt với nâng mũi cho nữ đấy.

nang

Nâng mũi nam giới

Mũi nam giới thường gặp một số đặc điểm sau:

– Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.

– Xương sống mũi to bè.

– Đầu mũi to tròn.

– Lỗ mũi rộng.

– Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ nhiều những vết thâm tím hoặc sưng hơn.

Chính vì những đặc điểm khác biệt trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn so với thẩm mỹ mũi cho nữ giới. Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Các bước phẫu thuật nâng mũi cho nam:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với mỗi khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho dáng mũi phù hợp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của từng khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Nam giới cũng có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở rìa mũi để tạo khoảng trống đưa miếng sụn vào bên trong. Mọi thao tác được các bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sẽ từ từ đưa miếng sụn vào theo đường đã rạch sẵn và cố định lại sống mũi.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu lại vết rạch và kết thúc quy trình nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi cho nam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook