adv top

Tìm hiểu về dịch vụ nâng sống mũi

15:02:11 - 22/07/2015 - admindd

Có rất nhiều điều về dịch vụ nâng sống mũi mà nếu bạn biết bạn sẽ làm chủ được quy trình làm đẹp của mình đấy.

Các Chất Liệu Độn Trong Nâng Mũi, Sửa Mũi Theo Mốt Hàn Quốc
A. Sụn nhân tạo:

Những vật liệu độn nhân tạo khá phổ biến như Silicone, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili )…..

– Silicone dẻo
Sống mũi bằng silicone dẻo được sử dụng an toàn và phổ biến trong khoảng thời gian dài, đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của TMV Bác sĩ Lê Văn Sẽ.
Chất liệu độn này phù hợp với những cá nhân mong muốn có sống mũi mềm mại tự nhiên, trong khi mũi thật lại thấp hoặc hai bên mũi không cân xứng, da dư nhiều.

– Gore- tex, ePTFE
Ưu điểm: dẻo hơn Silicone, làm dáng mũi tự nhiên hơn.
Nhược điểm: dễ bị nhiễm trùng, khó lấy ra sau một khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này làm mũi thấp hơn so với ban đầu.
Chất liệu này phù hợp với những cá nhân có phần da dư nhiều nhưng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn.
Một chất liệu độn khác nữa là e- PTFE, đặc điểm hoàn toàn giống Gore-tex nhưng chỉ khác nhà sản xuất.

– Sili-gore hoặc Silitex:

Sili-gore là một loại chất liệu độn được kết hợp bởi một lớp mỏng của Gore- tex trên nền chất liệu silicone, phù hợp với những khách hàng có da mũi quá mỏng.

B. Sụn tự thân: Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi , sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ tự thân..…. có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kỳ tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Tư Vấn Trước khi Phẫu Thuật Nâng Mũi
Việc trao đổi kỹ tất cả các thông tin giữa bạn và Bác sĩ thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật, sau đó bs sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhô của đỉnh mũi và sóng mũi, độ lớn của cánh mũi… nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.
Ngoài ra, Bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật,…và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp .

Các Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Trong Phẫu Thuật Nâng Mũi

Việc phẫu thuật nâng mũi được chính tay bác sĩ Lê Văn Sẽ trực tiếp giải phẫu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn…Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

Quá Trình Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc

A. Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi kín
Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Phương pháp vô cảm: gây tê tại chổ
Phẫu thuật nâng mũi , sửa mũi này thường được thực hiện trong khoảng thời gian 10 phút, tuy nhiên những phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn. Trong quá trình phẫu thuật, Bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, sau đó sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật.

B. Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở
Áp dụng trong các trường hợp tạo hình đỉnh mũi bằng sụn tự thân
Phương pháp vô cảm: gây tê hoặc gây mê
Phẫu thuật nay thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 40 phút đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch xuyên qua trụ mũi, sau đó sẽ dùng sụn tự thân tạo hình đầu mũi. Đối với những mũi bị gù, cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ đục hoặc giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn cũng sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi hơn. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao sóng mũi.

Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi:

– Đặt biệt trong 24 giờ đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi , mũi của bạn sẽ bị sưng đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook