adv top

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bằng chỉ Misko

22:34:38 - 23/08/2015 - admindd

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Misko là công nghệ mới xuất hiện, cùng xem những ưu điểm của công nghệ này nhé

Các dịch vụ nâng mũi hiện nay thường sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân bằng cách thực hiện phẫu thuật khoang mũi đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi. Nhưng với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko, các bác sĩ chỉ cần dùng chỉ misko có ngạch lồi hình chữ V ăn vào thân cọng là có thể nâng cao sống mũi, đầu mũi, thu hẹp cách mũi một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này giúp hạn chế việc đau đớn, giảm khả năng gây nhiễm trùng so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi mà vẫn đem lại một chiếc mũi đẹp xinh. Hơn nữa, việc thực hiện nâng mũi bằng chỉ misko còn được áp dụng cho cả nam và nữ nên chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người dùng.

Các trường hợp nên và không nên sử dụng nâng mũi bằng chỉ misko.

Trường hợp nên sử dụng:

-Có sống mũi thấp

-Đầu mũi to tròn

-Xương bè nhỏ

Trường hợp không nên sử dụng:

-Xương bè to rộng sang 2 bên

-Lỗ mũi to

-Cánh mũi rộng và bè.

Chỉnh sửa mũi cho khuôn mặt đẹp hơn

Đối với các trường hợp không nên sử dụng nâng mũi bằng chỉ misko, Thẩm mỹ viện khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi S line hoặc nâng mũi Hàn Quốc để có được kết quả như ý muốn và bền lâu. Phương pháp này đem đến một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không hề gây đau đớn, kết quả là một sự bất ngờ lớn đối với khách hàng.

Phương pháp này được thực hiện một cách an toàn, không gây đau đớn, không phải thực hiện phẫu thuật mà vẫn có được một chiếc mũi xinh xắn, hoàn mỹ. Ngày nay, rất nhiều người lo lắng và băn khoăn khi phải thực hiện nâng mũi vì tính an toàn cũng như tốn kém thời gian. Vậy nên, nâng mũi bằng chỉ misko đang nhận được sự yêu thích của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook