adv top

Tìm hiểu về chất làm đầy Filler

02:34:08 - 11/03/2015 - admindd

Tìm hiểu về chất làm đầy Filler

Filler là chất làm đầy được dùng trong ngành thẩm mỹ trên 15 năm nay, được xem là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không đau và hiệu quả tức thì.

Filler dùng trong ngành thẩm mỹ có tác dụng làm đầy những vùng lõm, khiếm khuyết hoặc nếp nhăn trên mặt giúp gương mặt trông trẻ ra và các đường nét rõ ràng hơn.

Filler có nhiều chủng loại khác nhau. Dạng tan thẩm thấu và dạng không tan. Tiêm filler đơn giản, hiệu quả, không đau và kết quả lại tức thì nên phù hợp với những ai bận rộn, ngại thẩm mỹ với dao kéo. Tuy nhiên, filler có khuyết điểm là mang các tác dụng phụ sau

1) Hiệu quả không kéo dài vĩnh viễn, chỉ từ 1~2 năm.

2)Thường phù hợp với những trường hợp chỉnh sửa nhẹ, bổ sung khiếm khuyết, nếu là trường hợp cần phải thay đổi hình dạng thì filler không hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình.

3) Có trường hợp(rất hiếm) bị dị ứng với filler hoặc hoại tử da.

Vì vậy để có được kết quả tiêm an toàn và đẹp như ý muốn, bạn phải lựa chọn bệnh viện có hệ thống tiêm filler được chứng nhận an toàn để tránh gặp phải những tác dụng phụ đáng tiếc. Thông thường, đa số các tác dụng phụ xảy ra do bác sĩ tiêm không có nhiều kinh nghiệm, tiêm không đúng cách và liều lượng phù hợp.

1) Hình ảnh trước và sau tiêm Filler

– Design Filler ( trán + gò má trước + nhăn quanh mũi + má)

Tiêm filler cải thiện phần má bị hõm, trán dẹt, nếp nhăn sâu quanh mũi)

– Mũi + má + trán

Trường hợp người phần mỡ ở má nhiều làm mặt bị nọng, tạo cảm giác nếp nhăn quanh mũi sâu nên tiêm filler lên gò má để gò má cao và đầy, rãnh nhăn ở mũi được cải thiện. Phần đầu mũi được làm cao nhỉnh lên.

– Trường hợp sóng mũi cao nhưng gồ, lồi lõm thì không cần phẫu thuật gọt gồ mũi mà chỉ cần tiêm filler Artecoll(filler bán vĩnh cữu hiệu quả 10 năm) là có thể cải thiện được phần khiếm khuyết của mũi.


– Với những người có cằm lẹm( không có cằm) thì có thể tiêm filler artecoll để tạo cằm tự nhiên.

lan da dep tu nhien voi filler

2015-03-12

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook