adv top

Tìm hiểu công nghệ xóa xăm bằng laser tại Hà Nội

23:43:18 - 06/05/2015 - admindd

Chào các bác sĩ. Em là Thùy Linh năm nay 24 tuổi. 3 năm trước em có hình xăm ở cổ và giờ em muốn xóa nó đi. Được biết bên trọng điểm có dịch vụ xóa xăm bằng laser mang lại hiệu quả cao. Nhưng do kinh tế cũng không nhiều nên em muốn hỏi các bác sĩ xem xóa hình xăm bằng laser bao lăm tiền để em thu xếp. Em xin cảm ơn!

kem-xoa-xam-Wrecking-Balm-3

 

 

Giải đáp:

Chào Thùy Linh! Cảm ơn bạn đã quan hoài tới và gửi tới chúng tôi câu hỏi: xóa hình xăm bằng laser bao lăm tiền tới chúng tôi. Xin được thay mặt các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam Lê giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

1. Lưu ý về giá cả xóa xăm: 

Giá cả xóa xăm tùy vào từng cách xóa xăm mà bạn lựa chọn.

 

– Xóa xăm bằng tự nhiên: chanh, muối hoặc lô hội thì bạn chỉ mất vài nghìn.

– Bạn xóa xăm bằng thuốc xóa xăm thì chỉ mất vài trăm là được nhưng hiệu quả không được cao lắm, có thể những hình xăm trên da của bạn không hết hẳn màu xăm, hoặc gây thương tổn tới da của bạn, để lại sẹo làm cho bạn mất tự tín với làn da của mình.

– Xóa xăm bằng công nghệ laser có  xóa hình xăm có hết không thì giá cả thường động dao từ 800.000đ – 2.500.000đ. Giá cả xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm này còn phụ thuộc vào vị trí, kích tấc và màu sắc của hình xăm của bạn.  Với những màu xăm nhẹ và  những vùng dễ dàng tẩy xăm thì có thể xóa xăm đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 lần độc nhất. Những hình xăm to và màu sắc đậm sẽ có thể sẽ xóa trong  2-3 lần.

2. Cách xóa xăm bằng Laser Spectra

a. Quy trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bước 1: bác sĩ thăm khám xem hình xăm thuộc loại nào.

Bước 2: Tiến hành làm sạch xa và tẩy da chết tại vùng có hình xăm. Bôi tê vùng hình xăm để chuẩn bị điều trị.

Bước 3: dùng công nghệ Laser Spectra để xóa bỏ hình xăm trên da.

Bước 4: dùng kem làm mát chuyên dụng bôi lên da để khách hàng cảm giác thoải mái, không đau rát.

b. Sơ lược về công nghệ Laser Spectra:

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser tại hà nộilà công nghệ tiên tiến có chọn lựa bước sóng ngắn tần số cao, các chùm tia này sẽ được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt.  Với những bước sóng 1064nm, 532nm thì công nghệ này xóa sạch mọi màu mực xăm khác nhau. Vùng da được xoá xăm sẽ trở lại dạng bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, với tác động của những tia Laser vào da khiến làn da của bạn tươi trẻ và đẹp hơn nhé.

c. Ưu điểm trổi của công nghệ xóa xăm Laser Spectra:

Viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi là là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội đã nhập và áp dụng thành công Laser Spectra để giúp khách hàng xóa xăm không để lại sẹo. Những ưu điểm nổi trội của Laser Spectra trong xóa xăm:

– Hiệu quả xóa xăm cao nhất, điều trị xóa sạch hình xăm.

– Xóa xăm an toàn triệt để, có chứng thực của FDA, CE.

– Xóa xăm không đau, không để lại sẹo, không làm mất sắc tố da.

Xem thêm:>>>cách xóa hình xăm dán

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook