adv top

Tìm hiểu chất liệu nâng mông trong phẫu thuật nâng mông nội soi

03:00:37 - 26/12/2014 - admindd

Tìm hiểu chất liệu nâng mông trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi được xem là bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều cải tiến, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp độn mông thông thường. Để mang lại vòng 3 căng tròn, săn chắc và cân đối, giải pháp thẩm mỹ này có sự hỗ trợ hiệu quả của chất liệu sinh học định hình.

Chất liệu silicon dạng gel dùng trong nâng mông nội soi đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn

Phẫu thuật là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy chất liệu nâng mông vào khoang mông, giúp nâng mông tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Chất liệu nâng mông được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon ở dạng gel, mềm mại và có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép. Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách các lớp cơ mông rồi cấy ghép túi độn silicon vào vị trí khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, cố định ở vị trí khoảng 1/2 mông.

Tìm hiểu chất liệu nâng mông trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Hình dáng chất liệu nâng mông 

Đây là loại nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chất liệu nâng mông do được làm bằng chất liệu silicon ở dạng gel nên tính năng đàn hồi cao, không hề bị biến dạng trong quá trình cấy ghép cố định ở trong mông. Có hai dạng túi độn mông cho bạn lựa chọn là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Cả hai loại túi độn này đều có khả năng chịu lực tốt, giúp nâng mông an toàn và lâu dài. Tùy vào hình dáng của từng người mà các bác sĩ lựa chọn kích thước túi độn mông sao cho phù hợp.

Chất liệu nâng mông nội soi mang lại ưu điểm gì?

– Là một khoang rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này

– Tạo một lớp bao phủ dầy trên túi độn sẽ không sờ thấy túi độn đồng thời đem lại kết quả tự nhiên, hình dạng đẹp hơn

– Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng

Tìm hiểu chất liệu nâng mông trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Vật liệu túi gel trong nâng mông nội soi

Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ mông sau nâng có đẹp như mong muốn và chất liệu độn có gắn kết bền vững hay không còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Do đó, bạn nên đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Hiện nay, công nghệ nâng mông nội soi được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện kangnam và được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn bởi những đặc điểm ưu việt sau:

– Chất liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho cơ thể.

– Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

– Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đem lại kết quả tối ưu.

Tìm hiểu chất liệu nâng mông trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Kết quả phẫu thuật nâng mông nội soi của khách hàng Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về chất liệu nâng mông nội soi cũng như được các chuyên gia đầu ngành tư vấn về phương pháp nâng mông hiệu quả nhất này, bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900 6450. Mời bạn xem chi tiết công nghệ nâng mông nội soi.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook