adv top

Tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt

11:37:25 - 17/12/2015 - admindd

Hiện nay, cấy ghép răng implant được coi là giải pháp trồng răng giả tốt nhất với độ bền chắc và thẩm mỹ cao. Vậy làm răng implant ở đâu tốt? Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín, chất lượng để việc phục hình được tốt nhất.

Các tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt là gì?

Một phòng khám nha khoa tốt thì bắt buộc phải hội tụ đủ những yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép implant; cơ sở hạ tầng và máy móc trang thiết bị phải đầy đủ và đặc biệt phải có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo trong khi điều trị.

Tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Hoàn Mỹ đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược Hà Nội danh tiếng, đã thực hiện thành công hàng trăm ca trồng răng giả và cấy ghép implant và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài.Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Hoàn Mỹ được thiết kế theo phong cách sang trọng với các phòng khám chuyên biệt cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, không gian phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu phần nào giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân khi chờ đợi.

Máy Cone beam CT

Cho hình ảnh trung thực, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, xác định chính xác vị trí dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương,… để lập một kế hoạch điều trị chi tiết cho quý khách.

Phần mềm Simplant

Tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Từ dữ liệu trong máy Cone Beam 3D, các hình ảnh về cấu trúc hàm sẽ được xử lý trong phần mềm simplant. Bác sĩ sẽ cho bạn thấy trước hình ảnh về vị trí cấy ghép implant, các kênh dẫn đường dây thần kinh, xoang hàm, những hình ảnh lát cắt 3D xoay được 360 độ quoanh trục implant, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng răng implant và cũng an tâm hơn trước khi thực hiện cấy ghép.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Tại Hoàn Mỹ có hệ thống quy trình vô trùng khử khuẩn kép kín theo đúng tiêu chuẩn FDA, đảm bảo các dụng cụ được khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho người bệnh

Xem thêm: bảng giá làm răng implant

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook