adv top

Thực hư chuyện Mỹ Dung sửa mũi

20:13:22 - 20/01/2015 - admindd


Làm đẹp là quyền lợi của thảy mọi người, không phân biệt tuổi tác, nghề, giới tính… Tuy nhiên, vốn được gọi là “phái đẹp” nên nhu cầu này phổ biến hơn ở các chị em.

->> có nên nâng mũi không

Với đặc trưng Á Đông là chiếc mũi tẹt, việc tìm đến giải phẫu nâng mũi để nâng cao vẻ đẹp bản thân đã trở nên một trong những nhu cầu làm đẹp đẵn của chị em . Và điều này lại càng trở nên quan trọng hơn với những nghệ sĩ trong làng giải trí bởi họ là người của công chúng và vẻ đẹp ngoại hình sẽ là bước trước hết vấn công chúng chú ý đến họ. Có những người thừa nhận, có những người im lặng. Nhưng duyệt những thay đổi trên khuân mặt họ, khán giả có thể ít nhiều nhận ra ai đã phẫu thuật nâng mũi, ai không.

 

Có thật hay không chuyện Mỹ Dung sửa mũi?

Mỹ Dung là ca sĩ nổi danh trong showbiz Việt. Cô được rất nhiều người tình quý bởi giọng ca mềm mại và truyền xúc cảm đến cho người nghe. Càng nổi tiếng, người ta càng chú trọng hơn đến ngoại hình của mình. Người ta thấy Mỹ Dung càng ngày càng hấp dẫn hơn, và đổi thay quan trọng nhất chính là chiếc mũi trở thành cao và thảnh thơi. hơn. Phải chăng Mỹ Dung sửa mũi?

 ->> nang mui bao nhieu tien 

Phải chăng Mỹ Dung sửa mũi để tự tín, hấp dẫn hơn

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên cách đây 3 năm, Mỹ Dung san sớt: “Dù vẫn lăm tăm nhưng tôi quyết định trong 3 năm trở lại sẽ không nghĩ đến chuyện đi thẩm mỹ. Sau 3 năm có thể mọi việc sẽ khác, nếu chưa lập gia đình tôi sẽ đi nâng mũi”. Khoảng thời kì ba năm đã trôi qua, có nhẽ đã đến lúc Mỹ Dung sửa mũi, thực hiện kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi an toàn giờ đây có lẽ là sự tuyển lựa tốt nhất của cô.

Làm đẹp thì không có gì là sai trái hay xấu xa cả, chỉ có điều mỗi người chọn lọc cho mình một phương pháp khác nhau để cải thiện vẻ đẹp của mình, các bạn cũng có thể tự làm đẹp cho chiếc mũi tẹt của mình bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được tư vấn về các phương pháp nâng mũi, tham vấn về chiếc mũi của mình để tìm ra phương pháp thích hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, có thể khẳng định nâng mũi S line chính là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi của đàn bà Á Đông.

Đăng ký tham vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013