adv top

Thu nhỏ núm vú có đau và để lại sẹo không?

13:33:01 - 30/12/2014 - admindd

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ngực của em có núm vú quá to mặc dù em chưa lập gia đình. Em rất mặc cảm về vấn đề này. Em được biết tại thẩm mỹ viện có dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Nhưng các bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ núm vú có đau không và có để lại sẹo không ạ? và nâng ngực ở đâu uy tín với ạ
BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng ngực . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ở một số người, núm vú bị to hoặc dài quá so với khuôn ngực gây mất thẩm mỹ, khiến họ luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.

Thu nhỏ núm vú có đau và có để lại sẹo không là thắc mắc được nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được khẳng định quá trình thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên không gây tổn hại đến sức khỏe khách hàng, cho kết quả vĩnh viễn. Với trường hợp chưa lập gia đình như bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thu nhỏ núm vú không hề ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

–>> nâng ngực xệ như thế nòa

–>> phẫu thuật nâng ngực xệ

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được thực hiện vô cảm để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook