adv top

Thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

04:34:01 - 25/02/2015 - admindd

Thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

26/02/2015

Kích cỡ núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, nỗi lo đó nhanh chóng được khắc phục triệt để, giúp phái Đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp ưng ý với cặp núm vú nhỏ xinh.

sở hữu khuôn ngực đẹp ưng ý với nhũ hoa nhỏ xinh là mong muốn của bất kì ai

Nguyên nhân nhũ hoa to và nỗi ưu tư của chị em phụ nữ

Chia sẻ trên Diendan.eva.vn địa chỉ hoahongdo@… cho biết “Mình chưa có gia đình nhưng đầu ngực lại rất to đâm ra mình lo lắng lắm vì mình thấy ở quê mình các bà thường bảo chỉ phụ nữ thì núm vú mới to thôi”. Nickname Binhminhcuabien@yahoo.com chia sẻ “ Sau khi sinh bé thứ nhất, núm vú của mình to hơn trước rất nhiều, lại còn bị thâm nữa nên mình thấy tự ti hơn mỗi lần gần gũi ông xã. Hồi còn con gái, mình rất hãnh diện, tự hào vì theo mình thì mình có gần như toàn diện luôn đó”.

Phân tích về nguyên nhân khiến nhũ hoa to ở chị em phụ nữ, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “Đầu nhũ hoa của chị em có thể bị giãn rộng và dài hơn sau quá trình mang thai, cho con bú bởi dưới sự thay đổi kích cỡ ngực, tác động từ việc cho con bú, mức độ đàn hồi của các sợi liên kết vùng đầu ngực bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, nhũ hoa của chị em có thể to hơn mức bình thường do yếu tố di truyền”.

Nhũ hoa to làm mất đi sự hài hòa của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em do đó thu nhỏ đầu nhũ hoa trở thành nhu cầu thiết thực của mỗi eva để lấy lại vẻ đẹp hài hòa, toàn diện cho bầu ngực, tự tin hơn khi đối diện với nửa kia của mình.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý 1

Quá trình mang thai, cho con bú là nguyên nhân khiến nhũ hoa to hơn

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả, an toàn

Các chuyên gia khẳng định rằng, để làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa (núm vú), các biện pháp thông thường không thể phát huy tác dụng do đó chị em nên áp dụng các kĩ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn là thu nhỏ núm vú theo công nghệ của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

(đầu nhũ hoa) theo công nghệ Hoa Kỳ là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khách hàng sở hữu cặp núm vú thon gọn, cân đối với quầng vú và hài hòa với tổng thể bầu ngực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa (núm vú) tại TMV Đông Á

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là kĩ thuật chỉ tác động đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong do đó không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của nhũ hoa sau thực hiện sẽ ổn định vĩnh viễn, chị em không cần lo ngại về việc nhũ hoa sẽ to trở lại.

Hiện nay, kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến theo công nghệ Hoa Kỳ đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook