adv top

Thu gọn cánh mũi to dày giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

04:53:47 - 29/01/2015 - admindd

Thu gọn cánh mũi to dày giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Cánh mũi to dày, không cân đối sẽ làm giảm đi nét duyên dáng và thanh tú trên gương mặt. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là cứu cánh cho trường hợp cánh mũi quá to, thô, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Cánh mũi to dày khiến làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt

Theo tiêu chuẩn mỹ học, một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao và thẳng, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt mà cánh mũi phải thon gọn, lỗ mũi kín như hình hạt chanh. Nhưng một số người có cánh mũi to dày, đầu mũi hếch, mất cân đối khiến gương mặt không được thanh thoát dưới mọi góc nhìn. Vì thế, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là lựa chọn tối ưu cho chiếc mũi đẹp chuẩn và cân xứng, hài hòa với gương mặt người Á Đông.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Đây là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ di chứng nào, giúp các chị em có được chiếc mũi hoàn hảo.

thu hẹp cánh mũi

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, tạo nên đầu mũi hình chữ A chân xướng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

– Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

– Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn mà vẫn đảm bảo an toàn. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, ít cắt rạch, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

thu-gon-canh-mui3

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to dày

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Hơn nữa, phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. Các bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu1

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng Kangnam

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám.

TÌM HIỂU THÊM:

»

»

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook