adv top

Thu gọn cánh mũi tạo đường nét cân xứng trên gương mặt

03:32:12 - 08/03/2015 - admindd

Thu gọn cánh mũi tạo đường nét cân xứng trên gương mặt

Dịch vụ nâng mũi không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên nhiều trường hợp cánh mũi to đang được các bạn trẻ thắc mắc về phương pháp khắc phục. Với những vướng mắc này, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa ra giải pháp là thu gọn cánh mũi. Với ưu điểm an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, phương pháp này đã được nhiều khách hàng quan tâm.

Tại sao phải thu gọn cánh mũi

Một dáng mũi được xem là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, thẳng , đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi không quá to, bè ra 2 bên, đặc biệt là phải trông thật tự nhiên. Trong một số trường hợp không thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của mũi, đặc biệt là cánh mũi quá to, dày sẽ làm cho khuôn mặt không được thanh thoát, nhiều người còn bị gọi là mũi sư tử.

Nhiều khách hàng muốn tìm đến với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tuy nhiên lại sợ phải cắt, khâu. Vì vậy thu gọn cánh mũi nội soi chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp chỉnh hình mũi hay thu gọn cánh mũi bằng thiết bị nội soi. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn.

Thu gọn cánh mũi giúp khắc phục cánh mũi to

Những trường hợp nên áp dụng thu gọn cánh mũi

  • – Cánh mũi to, dày
  • – Cánh mũi bè không phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt
  • – Mũi to so với các đường nét khác trên khuôn mặt, không phù hợp với khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi nội soi không cần phải cắt, khâu do đó được xem là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương các vùng xung quanh.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi

Quy trình thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng

Bước 1 : Đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn

Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thẩm mỹ sửa mũi, bác sĩ cần thiết phải đo vẽ chính xác trước khi để có được một kết quả tối ưu nhất.

Bước 2 : Gây tê tại chỗ : Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

Bước 3 : Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi , chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cần thiết phải băng lại như bằng phương pháp thông thường.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook