adv top

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp cho dáng mũi HOÀN HẢO?

15:47:19 - 19/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sĩ! em muốn hỏi là thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn? Em tên là Cẩm Tú, 20 tuổi. Em có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, mọi người hay bảo nếu có chiếc mũi nhỏ thanh thoát nữa thì rất là đẹp. Em cũng có ý định đi nâng mũi nhưng thường thì nâng mũi sẽ hết nhiều tiền hơn, mà mũi em chỉ to và hai cánh mũi hơi bạnh . Em muốn thu gọn cánh thôi để giảm được chi  phí. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn  rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Cẩm Tú!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu “Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?” hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Phương pháp nâng mũi thường được chỉ định với khuôn mũi tẹt, thấp, bị ngắn hay bị lệch. Còn với trường hợp của bạn Cẩm Tú thì bạn chỉ cần thu gọn cánh mũi là phù hợp nhất. Lựa chọn của bạn rất hợp lý vừa đảm bảo cho bạn khả năng về chi phí và mang lại khuôn mũi cân đối nhất cho khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và cho dáng mũi tự nhiên nhất?

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ có gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi. Sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ là lựa chọn phong phú cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

Qua tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng, chúng tôi được biết hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang là trung tâm thẩm mỹ được rất nhiều nguời tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chi phí phải chăng.

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và rèn luyện ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Anh cộng với trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc và là đối tác chính thức của bệnh viện Lead Surgery của Hàn Quốc. Thường xuyên thực hiện chuyển giao công nghệ mới, góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi có thể được áp dụng một trong hai trường hợp đó là cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi. Để biết được mũi bạn thuộc hình dạng cụ thể như nào bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất cho bạn đảm bảo kết quả tuyệt đối cho mũi cân xứng với khuôn mặt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook