adv top

Thu gọn cánh mũi – Cải thiện tướng số năm mới

08:10:36 - 15/01/2015 - admindd

Thu gọn cánh mũi – Giữ lộc năm mới

Theo nhân tướng học, người có cánh mũi rộng và to thường khó giữ của cải. Vậy tại sao chúng ta không “cải tưởng” bằng cách thu gọn cánh mũi để năm mới Ất Mùi này lộc vàng dồi dào, đi vào mà không ra nhỉ!

Nhân tướng học quan niệm rằng, những người có cánh mũi to, lỗ mũi lại rộng thường khó giữ được của cải, của cải cứ vào một thì ra ba. Còn theo các nhà mỹ học thì người có cánh mũi không gọn gàng sẽ khiến chiếc mũi thô, kém thanh thoát, ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Chính vì vậy mà rất nhiều người tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để “cải tướng” và “cải sắc” trong dịp năm mới đang đến gần này.

Thu gọn cánh mũi – Giữ lộc năm mới

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sáng hai bên. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi.Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn. Tạo nên đầu mũi hình chữ A chân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

cat canh mui bao nhieu tien

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi rất đơn giản

Đặc biệt, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Tại Kangnam, Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp từ các đối tác Hàn. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi sụn tự thân bọc đầu mũi

Sự khác biệt trước và sau thu gọn cánh mũi của khách hàng tại Kangnam

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn dáng mũi đẹp cánh mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi và sự hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

XEM THÊM:

>
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook