adv top

Thông tin giải đáp về Răng Số 6 mà bạn thắc mắc?

17:54:50 - 10/02/2017 - admindd

Răng số 6 là răng gì, tại sao mọi người gọi là răng cấm và là răng quan trọng trong khuôn hàm. Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi gửi câu hỏi cho nha khoa Paris về răng số 6. Nha khoa Paris sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi nhé!

Lý do răng số 6 có vị trí rất quan trọng trong khuôn hàm?

Răng hàm số 6, đây là chiếc răng nằm ở vị trí ăn nhai quan trọng nhất trên cung hàm, lực nhai chủ yếu đặt vào chiếc răng này. Mất răng 6 sẽ làm giảm đáng kể sức nhai của khuôn hàm. Vì thế trong tất cả các trường hợp các bác sỹ nha khoa luôn khuyên nên cô gắng bảo tồn răng số 6 được tốt nhất vì thế nó còn có một tên gọi khác là răng cấm. Cũng có nghĩa là cấm xâm lấn, cấm nhổ bỏ khi không thật sự cần thiết.

Đối với những trường hợp bất đắc dĩ phải tác động đến răng hàm  số 6 thì bạn phải đến nha khoa để có được tư vấn từ bác sĩ.

– Trường hợp răng sâu nhẹ

Nếu răng số 6 của bạn bị sâu thì tốt nhất chỉ nên thực hiện nạo vết sâu và bọc sứ lại. Cách này có thể giúp bảo vệ răng thật và đảm bảo ăn nhai khá tốt.

– Trường hợp răng bị sâu nặng

Khi buộc phải nhổ thì ngay sau đó bạn cần được phục hình lại răng giả và nên ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S để đạt được kết quả cao nhất. Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình Pháp và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Sâu răng số 6 có nên nhổ để trồng lại hay không?

Thực tế áp dụng công nghệ này cho thấy có thể khôi phục răng với chất lượng tốt nhất, đặc biệt là phục hình răng cấm toàn diện và hoàn hảo như răng thật đảm bảo khá tốt về thẩm mỹ và ăn nhai.

Công nghệ cấy răng Implant 4S đã được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng bởi có nhiểu ưu điểm nổi bật như:

+ Khi áp dụng công nghệ này để trồng răng, trụ chân răng Implant sẽ đi vào xương hàm thuận lợi, tích hợp với xương nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian phục hình được khoảng gần 1 tháng.

+ Công nghệ này cũng cho phép đặt trụ chân răng vào trong xương rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 phút cho một chân răng.

+ Cảm giác đau nhức sau khi trồng răng implant cũng được hạn chế tối đa khi trụ được cấy trực tiếp vào xương hàm không thông qua tách nướu, thời gian lành thương diễn ra khá nhanh.

Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất tại NK Paris chính là yếu tố đảm bảo cho ca cấy ghép răng thành công nhất

Với Implant 4S, răng sẽ được phục hồi chắc khỏe và thẩm mỹ không kém so với răng thật, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo trong nhiều năm, tồn tại được lâu dài trên cung hàm. Đây là những giá trị đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và trong nhiều ca trồng răng cấm thực tế tại Nha khoa Paris.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về răng số 6, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tintuclamdep.info/thong-tin-giai-dap-ve-rang-6-ma-ban-thac-mac

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook