adv top

Thiếu nữ Việt xinh đẹp bất ngờ nhờ phẫu thuật

22:19:58 - 05/08/2015 - admindd

qua quá trình giải phẫu kéo dài 6 tháng, Nguyễn Thị Minh Yến (ĐH Hồng Bàng) từ một cô gái tự ti về dung nhan đã có một dung mạo mới xinh đẹp bất thần.

 


Những ngày học phổ quát, với khuôn mặt kém xinh, nước da ngăm đen, Minh Yến (1991) luôn thành chủ đề bàn tán, thọc của bạn bè. “Một số người ác ý cứ xâu suốt ngày khiến mình rất buồn. Có một thời kì, mình gần như trầm cảm, không nói chuyện hay giao thiệp với ai”, Yến tâm tư.

Một phần vì tự ti, một phần vì tinh thần được tầm quan yếu của sắc trong cuộc sống đương đại, Minh Yến đã mạnh bạo chi 550 triệu đồng để giải phẫu toàn diện khuôn mặt.
Theo đó, cô gái trẻ lần lượt phẫu thuật cắt mí mắt và làm mắt to tròn, cắt xương hàm chỉnh hô, cấy mỡ hai bên vùng hóp ác vàng, gọt mặt V line, nang mui s line an toan. “Khoảng thời gian Yến tiến hành giải phẫu là hơn 6 tháng. Nhưng mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng vì mình sử dụng phương pháp đương đại và chỉ sau một giấc ngủ đã thấy mình được thay đổi”, Minh Yến nói.

Khi quyết định thay đổi sắc đẹp, Minh Yến từng có ý định đi Hàn Quốc giải phẫu nhưng rồi khi tìm đến với Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TP.HCM, đặc biệt là cuộc gặp gỡ với tiến sĩ, thầy thuốc  đã khiến cô đã thay đổi ý định.

Sau khi thăm khám,  – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Kangnam hàng đầu tại Việt Nam nhận định: Nhược điểm của Minh Yến là khuôn mặt to bè, hai hàm hô, góc hàm to, mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi rộng. Đôi mắt một mí và mắt nhỏ, khuôn mặt to tròn và trông rất buồn. Chính do vậy, ông đã tư vấn và giúp cô từng bước thực hành các phẫu thuật quan trọng. Đầu tiên là giải phẫu thẩm mỹ mắt to (bao gồm tạo mắt hai mí, làm to mắt, mắt tròn hơn), kế tiếp là giải phẫu hàm hô trên dưới, tiếp theo là giải phẫu gọt hai góc hàm và cuối cùng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line.

sang trọng quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng 6 tháng với rất nhiều kỹ thuật khó nhưng nhờ vào “đôi bàn tay vàng” của bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Minh Yến đã hoàn toàn tự tin với dung mạo mới của mình.

Dù nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều xung quanh việc giải phẫu, trong số đó không ít người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là giả tạo, đi ngược với tạo hoá, không trọng cha mẹ… Nhưng Yến vẫn cảm thấy bằng lòng với những gì mình đã làm.

Cô chia sẻ: “Đến lúc này, sau gần một năm kể từ khi giải phẫu thẩm mỹ hoàn tất, Yến cũng không ngờ mọi thứ đối với mình diễn ra trót lọt tới vậy, đặc biệt trong việc kinh dinh. Tính nhàng nhàng, một tháng Yến có thể thu về tới 100 triệu từ việc buôn bán quần áo và mỹ phẩm. Cũng nhờ điều này mà Yến càng thêm phần vững chắc về việc đi giải phẫu thẩm mỹ là đúng đắn”.

Không giấu nỗi niềm hạnh phúc, Yến san sớt: “Ban đầu, Yến cũng nghĩ rằng sẽ rất đau khi đổi thay nhiều như vậy. Nhưng không, khi thức giấc, mọi thứ với Yến vẫn rất bình thường. Vì theo khoa học, xương là phần dễ phục hồi nhất. Điều quan trọng là bạn trao niềm tin của mình vào ai”. Quá trình thay đổi diện mạo được Minh Yến san sẻ cụ thể tại đây.

Xem thêm:>>> tham my vien nang mui

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook