adv top

Thảo luận chùng về phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

14:42:28 - 05/01/2015 - admindd

Xin chào bác sỹ. Tôi là Xuân lan hiện tôi đã 30 tuổi rồi và tôi vừa sinh hạ 1 cô công chúa và sau lần sinh nở và nuôi con hiện nay vòng 1 của tôi chảy xệ. Tôi đã tìm hiểu và gọi điện tư vấn cách nâng ngực, câu hỏi của tôi là phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu và nếu muôn nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn. Cám ơn bác sĩ

TRẢ LỜI:

Chào Xuân Lan và bạn đọc câu hỏi của bạn Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời như sau:

Hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế tại các thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Còn tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được chuyển giao công nghệ  độc quyền cho Thẩm mỹ viện Kangnam.

Sự khác biệt với các phương pháp nâng ngược nội soi  truyền thống thì  nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội so với phương pháp nâng ngực truyền thống đó là điều đáng tự hào của ngành thẩm mỹ nói chung và khoa nâng ngực nói riêng:

 

3285724cff.jpeg

– Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi đó là nhưng ưu điểm nổi bật.

Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không dịch chuyển túi hay hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến vú.

Đặc biệt với kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi các chuyên gia bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại với từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chuẩn xác hơn đến từ milimet tất nhiên việc phẫu thuật nội soi này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực đó là điều mà công nghệ này làm được và được Thẩm mỹ viện Kangnam cam đoan sau phi phẫu thuật.

– Vòng 1 đẹp mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

–  Kangnam Cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện và có sự giám sát nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y Tế Việt Nam. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời do chính Kangnam cung cấp mang lại sự tin tưởng và ôn định lâu dài khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

Còn về giá tiền nâng ngực nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ đồng thời cũng là vấn đề bạn đang quan tâm, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

– Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane : 3500 USD

– Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn (Bác sĩ nước ngoài thực hiện): 4500 USD

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ, quy trình cũng như chế độ bảo hành bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

Xem thêm:>>> nâng ngực nội soi có đau không tại diendanthammy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook