adv top

Thận trọng với các biện pháp triệt lông giá rẻ

17:05:46 - 27/02/2015 - admindd

Triệt lông an toàn, vĩnh viễn là mong muốn của rất nhiều các chị em. Tuy nhiên, không thành thử mà bạn nóng vội hay có những sự chọn lựa sai trái khi áp dụng biện pháp triệt lông giá rẻ tại các trọng tâm không uy tín.

->>tẩy lông vùng kín

Thận trọng với các biện pháp triệt lông giá rẻ 

1 . Nhiều chị em “ham rẻ” mà “bất chấp” các biện pháp triệt lông

Tâm lý ai cũng cũng mong muốn sử dụng dịch vụ triệt lông với tổn phí thấp nhất. Khi vừa được vận dụng công nghệ triệt lông vừa mất ít tổn phí thì ai cũng thích. Nhiều địa chỉ triệt lông không uy tín đã nắm bắt tâm lý và “hút” các chị em bằng những gói triệt lông “giá rẻ bất ngờ”. Vậy thực chất của các biện pháp triệt lông giá rẻ này là như thế nào?

Sở dĩ triệt lông với giá rẻ như vậy là do các cơ sở này dùng máy móc không chính thống (sử dụng các loại máy giá rẻ hoặc sử dụng các công nghệ triệt lông quá “cũ kỹ”. Những loại máy này có chung đặc điểm giá rẻ, bước sóng ngắn nên không thể xuyên sâu vào da triệt tiêu lông tận gốc, dễ hở sáng gây bỏng rát và đau đớn cho người sử dụng.

->>tẩy lông chân hiệu quả nhất

Những máy triệt lông giá rẻ dễ gây bỏng và rát da

Với những lưu ý trên, chị em có thể có thêm chút kinh nghiệm và thận trong khi sử dụng các biện pháp triệt lông giá rẻ, đặc biệt là nên để ý đến sự uy tín của địa chỉ triệt lông, bởi hiện giờ địa chỉ làm đẹp không được cấp phép hoạt động mọc lên như “nấm sau mưa”. Đã có rất nhiều chị em phải chịu hậu quả sau khi tẩy lông: da bị rát, bỏng, lông không được loại bỏ triệt để.

->>tẩy lông toàn thân

Do đó, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên minh mẫn và Thận trọng khi quyết sử dụng các gói triệt lông giá rẻ. Nếu muốn áp dụng các gói triệt lông giảm phí tổn nên tìm hiểu các địa chỉ triệt lông uy tín vì thường các trung tâm này hay có chương trình khuyến mãi giảm phí tổn cho người dùng.

Nên chọn lựa công nghệ triệt lông đương đại tại các trọng tâm uy tín

2. dùng công nghệ triệt lông đương đại thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại an toàn và tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm triệt lông uy tín, tại đây bạn sẽ được vận dụng triệt lông bằng công nghệ mới và đương đại nhất. Một trong những địa chỉ triệt lông bạn có thể tin tưởng là Thẩm mỹ viện Kangnam. hiện thời trung tâm đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới với sự phối hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Công nghệ được rất nhiều người dùng tin cẩn và chọn lựa sử dụng không chỉ bởi những cải tiến khắc phục mọi hạn chế của công nghệ cũ mà phát huy tối đa hiệu quả triệt lông phối hợp với làm se khít các lỗ chân lông, bảo vệ da an toàn.

New E-light – giải pháp triệt lông đương đại, a toàn và hiệu quả triệt để

Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm dễ dàng xuyên sâu vào da, loại bỏ tận gốc những sợi lông cứng đầu, đào thải melanin từ bên trong, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng thiên nhiên, không có thời cơ mọc trở lại.

Bên cạnh đó, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp, đảm bảo an toàn cho làn da.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay can dự tới tổng đài 19006466 để được tham mưu hoặc để lại thông báo theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ hệ trọng và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook