adv top

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

08:16:40 - 25/12/2014 - admindd

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

26/12/2014

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến từ Hoa Kỳ, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố tạo dựng nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam.

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NGỰC TIÊN TIẾN TỪ HOA KỲ

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả làm đẹp vòng 1 hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt, trong đó nổi bật hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane.

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

TMV Đông Á nhận chuyển giao phương pháp nâng ngực nội soi, túi Microthane từ Hoa Kỳ

Khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Túi ngực Microthane với kích cỡ, hình dạng có độ tương thích cao với cơ địa của chị em phụ nữ Việt có cấu tạo bề mặt xốp, mềm được bao phủ bởi một lớp Polyurethane sau khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ cố định chắc chắn, không dị lệch hay co cứng, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật  cho khách hàng.

Khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Tiến sĩ Paul Robert nói về túi nâng ngực Microthane

Kết quả ổn định lâu dài

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HOA KỲ, Bác sĩ thẩm mỹ tại TMV Đông Á, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ. Đây là điểm khác biệt lớn so với các loại túi ngực khác.

Túi ngực tồn tại ít nhất 15 năm, không di lệch, ,không co cứng bao xơ

Bảo hành túi ngực vĩnh viễn

Sau khi nâng ngực, Quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn có ghi tên, tuổi và mã số bảo hành riêng biệt. Với thẻ bảo hành, chị em có thể yên tâm rằng quyền lợi của mình luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á, an toàn của quý khách hàng được đảm bảo tối đa:

+ Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

+ Túi ngực Microthane có độ tương thích cao, khả năng đàn hồi và bám dính rất tốt do đó không bị bể túi, không bị co cứng, không gây biến chứng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ UY TÍN

Bác sĩ thẩm mỹ là một trong những nhân tố quan trọng nhất, quyết định kết quả mà khách hàng có được, tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho một địa chỉ làm đẹp. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng xây dựng, hoàn thiện đội ngũ bác sĩ ngày càng hùng hậu, tự tin mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước thăm khám và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng nâng ngực

QUY TRÌNH DỊCH VỤ AN TOÀN, HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đổi mới phong cách phục vụ, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng những giây phút thư thái, thỏa mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Tại đây, quy trình thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Video nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, sang trọng bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về chế độ chăm sóc hậu phẫu, giúp khách hàng yên tâm hơn và có được kết quả như ý.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook