adv top

Thẩm mỹ “cô bé” toàn diện công nghệ Laser Vinson 3 trong 1

03:43:24 - 30/11/2014 - admindd

Theo thời gian cộng với những tác động như sinh nở nhiều lần, suy giảm hoocmon nữ, chấn thương, chà xát nhiều… khiến “cô bé” dần bị lão hóa, thâm đen, chảy xệ, giãn rộng, niêm mạc xơ…ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Công nghệ trẻ hóa “cô bé” toàn diện Laser Vinson ra đời là giải pháp vàng giúp chị em thoát khỏi nỗi lo này.

1. Cô bé “xuống cấp” – Nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Theo thời gian cộng với những tác động như sinh nở nhiều lần, quan hệ không đúng cách, suy giảm hoocmon nữ, chấn thương, chà xát nhiều… khiến vùng kín của chị em dần bị lão hóa, “cô bé” thâm đen, chảy xệ, giãn rộng, niêm mạc xơ…ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Chị Trần Thúy Phương (29 tuổi, Hưng Yên) cho biết:

” Nói ra thì thật ngại nhưng sau khi sinh, vùng kín của mình bắt đầu bị ảnh hưởng. Vùng môi lớn, môi nhỏ trở nên nhăn nheo, chảy xệ. Điều này khiến mình rất xấu hổ mỗi khi ngủ cùng ông xã…”

 

Cô bé xuống cấp là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Cùng chung tâm trạng với chị Phương, chị Nguyễn Thị Kim Dung (25 tuổi, Hải Dương) cho biết:

” Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng do lập gia đình sớm nên hiện tại, vùng kín của tôi đã bị thâm đen, xấu xí, không còn được như ban đầu. Mấy lần mình đã từ chối ông xã làm “chuyện ấy” chỉ vì không đủ tự tin đối diện cùng chồng…”

Ngoài ra, quá trình lão hóa vùng kín còn tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh phụ khoa phát triển như nấm, viêm nhiễm, mẩn ngứa…. Vì vậy, không ít chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ cô bé để cải thiện cô bé của mình.

2. Giải pháp vàng thẩm mỹ cô bé toàn diện

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em phụ nữ, các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Vinson. Phát minh ra Laser Vinson được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua các phương pháp truyền thống, Laser Vinson hoạt động dựa trên cơ thể thông minh sử dụng cơ chế làm tăng lực thành cơ vùng kín bằng cách thu nhỏ kích thước, tạo độ đàn hồi tốt khi quan hệ, đồng thời làm hồng và trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Giải pháp vàng làm đẹp vùng kín toàn diện 3 

Dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm sẽ tác động làm co cuộn, sắp xếp các bó cơ, rút gọn tối đa kích thước, diện tích vùng kín bị chảy sệ, giúp bạn thu nhỏ cô bé , tạo độ đàn hồi cần thiết. Thêm vào đó, hệ thống năng lượng đa vi xung sẽ tái cấu trúc các cơ vòng và lớp niêm mạc, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, giúp bạn trẻ hóa “cô bé” toàn diện, giúp bạn thăng hoa cảm xúc yêu. Thêm vào đó, Laser Vinson còn kích thích tuyến nhầy phát triển, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng khô cô bé.

Với các ưu điểm vượt trội trên Laser Vinson là giải pháp vàng làm đẹp vùng kín được các chuyên gia đánh giá cao, thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giúp bạn làm đẹp vùng kín chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook