adv top

Tham khảo giá trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

13:36:09 - 28/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có một chiếc răng hàm bị sâu đã phải nhổ bỏ cách đây một thời gian và nhận được lời khuyên nên đi trồng răng.Tuy nhiên em đang băn khoăn trồng răng giả hết bao nhiêu tiền và có cần thiết phải trồng lại như vậy không?

 Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng giả hết bao nhiêu tiền của bạn! Chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Thứ nhất, răng hàm bị sâu của bạn đã bị nhổ bỏ. Chúng tôi thành thật khuyên bạn nên đi trồng răng. Việc mất đi dù chỉ một răng trên cung hàm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống theo thời gian.

Tham khảo giá trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Chỉ sau khi bạn nhổ răng khoảng 3 tháng thì những mô mềm quanh răng sẽ co khít lại và khiến xương hàm tiêu dần. Các răng kế cận sẽ từ từ đổ xiên sang khoảng trống tại răng đã mất khiến cho cả khuôn hàm đều bị xô lệch. Điều này để lâu thậm chí còn ảnh hưởng lên cả cấu tạo hàm mặt.

Thứ hai, vì răng cũ không còn nữa nên việc trồng răng của bạn phải dùng đến phương pháp cấy ghép implant. Implant là một trụ làm bằng chất liệu titan sẽ được cắm vào thay thế cho chân răng đã mất của bạn.

Sau khi cắm trụ implant, bác sỹ thực hiện nối dài chân răng và sẽ gửi dữ liệu răng thật của bạn đến phòng Lab nha khoa để thực hiện chế tạo răng sứ tương thích. Trong thời gian này bạn sẽ được lắp một răng giả tạm thời.

Chờ đến khi răng sứ của bạn hoàn thành, các bác sĩ sẽ lắp răng sứ này chụp lên trên trụ implant cố định và hẹn lịch tái khám.

Trên đây là phương pháp trồng răng hàm thích hợp nhất trong hoàn cảnh của bạn .Với mỗi mức giá, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn cho mình một loại implant và răng sứ phù hợp nhất theo ý muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook