adv top

Thắc mắc: Tại sao mọi người đổ xô đi trồng răng kểnh giả

15:27:25 - 22/09/2016 - admindd

Trồng răng khểnh giả như một trào lưu của giới trẻ nhất là các bạn nữ, nếu ở phương Tây nhiều người xem ranh khểnh như một điềm xấu thì các bạn trẻ châu Á lại thấy răng khểnh như một nét duyên đặc biệt, và mong muốn có được một chiếc răng khểnh vì thế rất nhiều người đến nha khoa để thực hiện trồng răng khểnh giả. Tại sao mọi người lại thích trồng răng khểnh giả như vậy, thực sự thì răng khểnh có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu để biết được câu trả lời nhé!

1. Vì sao mọi người đổ xô đi trồng răng khểnh giả?

Răng khểnh là một chiếc răng mọc lệch ra khỏi hàm tạo nên sự khác biệt, những người có răng này thường rất cuốn hút, có nụ cười dễ thương. Răng khểnh cũng được coi giống như má lúm, có thể làm cho khuôn mặt trở nên duyên dáng, góp phần làm cho bạn thêm đáng yêu. Vì thế mà rất nhiều bạn nữ mong muốn có nét duyên này, giúp họ có được nụ cười thân thiện, thu hút người khác hơn vì thế tăng phần tự tin trong giao tiếp.

trong-rang-khenh-bang-cong-nghe-phuc-hinh-hien-dai11-300x224

2. Vậy có nên trồng răng khểnh giả, và làm răng khểnh có nguy hại gì hay không?

Trồng răng khểnh giả đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến răng miệng nếu kỹ thuật làm răng đảm bảo và chăm sóc tốt để tránh nguy cơ gây nên các bệnh lý về răng miệng.

Thực hiện làm răng khểnh phải mài răng số 2 để tạo khoảng trống đắp composite hoặc bọc răng sứ để tạo nên răng giả, vì thế cần phải có sự hỗ trợ của các bác sỹ có tay nghề chuyên môn tốt, cùng với công nghệ trồng răng hiện đại đảm bảo ca làm răng khểnh giả được đảm bảo an toàn, chất lượng không xâm lấn nguy hại cho răng.

Vì vị trí răng khểnh lệch ra khỏi khung hàm nên lưu ý sau khi trồng răng kểnh giả bạn nên chú ý đến chăm sóc, và vệ sinh răng miệng để ngăn chặn thức ăn mảng bám dắt giữa răng thât và răng giả tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên các bệnh lý về răng miệng. Nhìn chung nếu chăm sóc tốt thì răng khểnh không hề gây ảnh hướng nguy hại gì đáng lo ngại cả.

3. Trồng răng khểnh giả siêu đẹp bằng công nghệ CT 5 chiều

Rang-khenh-9X-lam-xon-xao-cong-dong-mang-0-1412564573

Thực hiện trồng răng khểnh giả bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc răng giả xinh đẹp  hơn hẳn những công nghệ làm răng thẩm mỹ khác.

  • Công nghệ làm răng hoàn hảo, nhờ camera lấy dấu răng và đo tỷ lệ răng chính xác để có thông số chế tạo răng giả mới đẹp, thẩm mỹ cao.
  • Răng trắng sáng, đẹp như răng thật, bền màu không bị xỉn ố vàng sau 1 thời gian sử dụng.
  • Công nghệ CT 5 chiều nâng cao độ bám chắc của răng khểnh giả , bám chặt trên hàm, không bong rơi khi ăn nhai hay chải răng.
  • Thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác tiết kiệm thời gian.

Tìm hiểu thêm >>> làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Bạn yên tâm khi thực hiện trồng răng khểnh giả bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris và thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì đảm bảo bạn sẽ có 1 chiếc răng khểnh giả xinh đẹp, duyên dáng, tự tin. Đây cũng chính là lý do nhiều người thích có một chiếc răng khểnh đến vậy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook