adv top

Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không bác sĩ ơi?

14:12:55 - 23/05/2016 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Lúc trước em có nghe nói là tẩy trắng răng có hại không đặc biệt là men răng, làm cho răng trở nên yếu hơn, sau một thời kì sẽ xỉn màu nặng hơn. Cụ thể về những thông tin này là như thế nào thưa bác sỹ? Không biết tẩy trắng răng có hại gì không ạ? Em muốn tẩy trắng răng để làm đẹp mà vẫn lo quá. Em cảm ơn! (Thùy Lâm – Bắc Giang).

Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không bác sĩ ơi?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng có hại gì không?” của bạn, xin được trả lời cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không?
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu
Cách làm trắng răng bị vàng

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng đẹp hơn với độ an toàn cao, đặc biệt khi công nghệ càng ngày càng hiện đại hơn. Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hành tại nhà như dùng miếng dán hay bút tẩy trắng thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có hại gì không thì rõ ràng là rất khó nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Riêng những cách tẩy trắng răng bằng sản phẩm tự nhiên tự chế tưởng như an toàn nhưng bản tính không hề an toàn. Bác sỹ Nha khoa Paris khuyến cáo rằng, bạn có thể là răng đen xỉn hơn bằng những cách tẩy trắng từ thực phẩm không đúng. Có những thực phẩm ngỡ sẽ làm răng trắng lên thì khi ngấm vào răng lại làm đổi màu răng nghiêm trọng.

Có một điều rõ ràng là cách tự tẩy trắng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà tự phát cũng đều chẳng thể cho màu răng trắng đẹp. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý.

Nhưng đổi lại, với các công nghệ tẩy trắng răng đương đại, dùng ánh sáng, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 của Hoa Kỳ, những vấn đề trên đều chỉ còn trong kí vãng. Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tẩy trắng răng có hại gì không. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn. Laser Whitening có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm đổi thay màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, song song tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

ngoại giả, với Laser Whitening, lợi thế vượt trội còn được tạo ra từ những dấu hiệu của tác động hăng hái lên mô và men răng, nuôi dưỡng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là nguyên tố giúp cho răng sau tẩy trắng bằng Laser Whitening không bị đen nặng trở lại và luôn chắc khỏe. Chỉ cho tới khi thời kì phát huy tác dụng của công nghệ không còn, những lợi ích này mới mất đi. Nhưng khoảng thời gian đó có thể dài tới 5 – 6 năm, nên sau tẩy trắng bằng phương pháp này bạn Thùy Lâm có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này cũng như và các ca tẩy trắng thực tại theo đường dẫn dưới đây:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook