adv top

Tẩy trắng răng bằng CN Laser Whitening

16:28:20 - 28/05/2016 - admindd

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, việc “hô biến” hàm răng vàng, xỉn màu hay nhiễm Tetracylin thành hàm răng trắng sáng như ban đầu không còn khó khăn. Sự ra đời của công nghệ Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu Hoa Kỳ sẽ giúp bạn sở hữu 1 hàm răng trắng, đẹp tự nhiên.

VÌ SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG CN LASER WHITENING?
phối hợp giữa tác dụng đặc biệt của thuốc tẩy trắng cao cấp với tia Laser Whitening giúp đánh bật các phân tử làm biến đổi màu sắc của răng, gây ố răng song song cung cấp các tinh chất bổ sung len lách và che răng mặt trước và mặt sau vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

1. Hiệu quả mau chóng sau khi thực hành
Với các bước sống laser có tính năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng mạnh, màu răng, nhất là các vết bẩn, những vết ố vàng sẽ bị đánh bật từ bên trong và làm đổi thay màu sắc răng từ sâu bên trong, do vậy hiệu quả đạt được sẽ tức tốc sau khi chiều laser vào. Đặc biệt, với kỹ thuật laser whitening, màu sắc răng sẽ được lên rất đều do nồng độ thuốc được căn theo tỷ lệ xác thực ăn nhập với tình trạng răng của bệnh nhân. Các đối tượng bệnh nhân không những có được sắc răng trắng sáng ngay sau khi quy trình làm trắng răng hoàn tất mà còn có một khuôn miệng đẹp với màu sắc răng trắng đẹp.

2. An toàn với sức khỏe răng miệng
Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening được thực hiện ngay tại phong khám với sự hướng dẫn và điều trị trực tiếp từ thầy thuốc chuyên khoa, các bộ phận như mắt sẽ được đeo kính để ngăn tiếp xúc với tia laser và vùng miệng, mô mềm được cách li bởi phương tiện banh miệng nha khoa do vậy nướu được bảo vệ một cách tốt nhất. tất các thao tác đều được thầy thuốc kiểm soát một cách chém đẹp thành thử đảm bảo an toàn trong từng bước thực hiện.
Tẩy trắng răng an toàn với sức khỏe răng miệng

3. Hiệu quả duy trì lâu dài
chẳng những đạt được hiệu quả lập tức mà phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser còn có một ưu điểm tối ưu nữa hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng khác là hiệu qủa đạt được sẽ được duy trì lâu dài. Màu sắc trắng bóng của răng sẽ được duy trì từ 3 tới 6 năm và còn lâu hơn nữa nếu bệnh nhân biết cách coi sóc răng miệng thật tốt.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING
Tại Nha Khoa Paris, đã và đang áp dụn công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening theo quy trình chuẩn Hoa Kỳ:

Bước 1 : Thăm khám và tham vấn
Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, tham mưu mức độ màu sắc răng dựa trên thước đo độ sáng của răng. Sau đó chỉ định nồng độ thuốc cũng như tần số ánh sáng nhằm đưa ra 1 phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp khách hàng
Bước 2: Vệ sinh vùng răng
– Trước khi điều trị, chuyên gia tiến hành vệ sinh vùng răng miệng
– Cách ly môi và nướu bằng đế cao su, bôi họa chất có tính năng bảo vệ cao
Bước 3 : Tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên răng
thầy thuốc dùng công cụ nha khoa đưa thuốc với nồng độ tẩy trắng nhất thiết lên vùng răng
Bước 4 :Chiếu Laser hoạt hóa
Dựa vào tần số ánh sáng (Laser) theo phác đồ điều trị, bác sĩ nha khoa tiến hành điều chỉnh để tiến hành tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook