adv top

Tẩy lông có đau không ?

09:46:55 - 27/02/2014 - admindd

Câu hỏi: Em là con gái nhưng lông vùng tay lại khá rậm rạp, làm em rất ngại khi mặc áo ngắn tay. Qua tìm hiểu em có biết công nghệ New E-light có thể tẩy lông vĩnh viễn. Và em cũng được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ này, vậy cho em hỏi tẩy lông có đau không? Làn da em khá nhạy cảm nên em rất sợ đau. ( Linh Hương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Hương!

Rất cám ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ tẩy lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để bạn có trạng thái chắc dạ hơn khi dùng dịch vụ này, chúng tao xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ New E-light là sự phối hợp toàn hảo của Radio Frequency lưỡng cực và sóng ánh sáng IPL, đem lại công hiệu vượt trội trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ đời mới nhât năm 2011, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng thực về việc giúp chị em đàn bà loại bỏ những sợi lông cứng và đen song song không gây hại cho da.

Trong quá trình tẩy lông, máy New E-light sẽ được điều chỉnh cho năng lượng và ánh sáng ăn nhập với từng vùng lông điều động trị, đồng thời năng lượng tiền tác động tới những sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không hề ảnh hưởng đến danh thiếp tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ tẩy lông trước đó. Năng lượng được kiểm rà soát hợp lý sẽ không gây các tổn xót thương da, không đau đớn và bỏng rát như các phương pháp tẩy lông trước kia.

Ngoài ra, máy New E-light còn được trang bị hệ thống làm lạnh giúp đem lại hiệu quả điều trị tẩy lông cao hơn song song tránh những tác động phụ không mong muốn, làm dịu da và cho bạn cảm giác thoải mái hơn trong điều động trị.

Sau 4-6 lần điều động trị, không những tình trạng vùng lông được cải thiện hoàn toàn (97%-99%) mà vùng da điều động trị còn trở cho nên trắng sáng và mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng được thu hẹp lại.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông này, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm nhà giam và tham mưu miễn sao phí tổn bởi danh thiếp chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook