adv top

“Tậu” dáng mũi xinh – Rinh may mắn, tài lộc

04:25:47 - 26/02/2015 - admindd

“Tậu” dáng mũi xinh – Rinh may mắn, tài lộc

Mũi là bộ phận chủ chốt trên gương mặt thể hiện tài vận và nét đẹp quý phái của chủ nhân. Không ít người vẫn tin rằng: Mũi cao, đẹp chuẩn đường nét S-line chính là yếu tố giúp cho người sở hữu luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định trùng tu lại chiếc mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D để sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên ngay những ngày đầu năm 2015.

Mũi S-line của sao Hàn khiến nhiều người mơ ước

Mũi thế nào là xinh?

Vẻ đẹp của mỗi một người lại được đánh giá khác nhau thông qua cách nhìn nhận của nhiều người. Tuy nhiên, đại đa số đều có chung một quan điểm khi nhận xét về một dáng mũi được cho là đẹp, khi nó hội đủ được các yếu tố:

– Chiều cao của mũi: Các chuyên gia cho rằng, mũi quá cao hoặc quá thấp đều không phải là đẹp. Dáng mũi cao khoảng từ 22 – 24mm, đầu mũi cao khoảng 10 – 11mm mới là chuẩn. Bởi vì, với độ cao này nó có thể giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và thẩm mỹ hơn.

– Độ dài của mũi:Một chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Tỷ lệ “vàng” của một chiếc mũi đẹp phải có độ dài rơi vào khoảng từ 60 – 75mm. Mũi ngắn hơn thường là mũi hếch. Mũi dài thường khoằm, mất cân đối.

– Dáng đầu mũi: Phải tạo được tình tam giác cân từ đỉnh đầu mũi đến hai chân mũi. Lỗ mũi nhỏ tinh tế, có dạng hình hạt chanh nhỏ xinh.

Khi nhìn nghiêng, một dáng mũi đẹp phải có đầu mũi lộ ra gây ấn tượng. Sống mũi cần tạo được một gốc từ 30 – 40 độ với khuôn mặt. Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Mũi đẹp không đơn giản là đạt được những tỉ lệ cân xứng vừa nêu trên. Nó phải hài hòa với tổng thể gương mặt, khiến sắc diện chủ nhân trở nên thanh thoát, thu hút.

tau-dang-mui-xinh-rinh-may-man-tai-loc

Tỉ lệ chuẩn của mũi S-line

Thế nào là dáng mũi có tài lộc?

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi một bộ phận trên gương mặt đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Mũi cũng không ngoại lệ. Không những thế, bộ phận này còn có chỗ đứng khá quan trong trong thuật tướng số.

Nhiều chuyên gia cho rằng: Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; Mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.

Dáng mũi tạo thành điểm nhấn trên gương mặt, như một điểm trung tâm đứng vững chắc trước mọi tác động, chứng tỏ chủ nhân có hậu vận vinh hiển.

Nói tóm lại, người sở hữu một chiếc mũi đẹp, cao, thẳng, có các điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt và những bộ phận khác mới là người gặp được nhiều tài vận, số hiển vinh trong đường đời.

Tậu mũi xinh rinh may mắn, tài lộc chỉ sau 45 phút

Không ít người quyết định thay đổi tài vận của bản thân bằng cách thay đổi diện mạo, “tậu” mũi xinh chuẩn tiêu chí nét đẹp thời thượng bằng phương pháp . Phương pháp này vừa kết hợp nâng mũi, vừa có thể chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi để biến mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… thành mũi cao đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 45 phút.

tau-dang-mui-xinh-rinh-may-man-tai-loc56

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất liệu sụn tự thân là chủ yếu, kết hợp với một phần sụn nhân tạo nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hạn chế biến chứng xảy ra. Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi.

Một ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D chính là có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia mô phỏng trước dáng mũi sau khi thẩm mỹ thông qua những tính toán chi tiết nhất để thao tác thực hiện kỹ thuật chính xác từng milimet.

Việc dựng trước kết quả nâng mũi cũng giúp cho khách hàng hình dung được dáng mũi mới của mình sau khi thẩm mỹ để từ đó có những góp ý khách quan cho quá trình chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi, kết hợp chỉnh sửa dáng mũi, đầu mũi và lỗ mũi, cho bạn chiếc mũi xinh, cao đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Bởi thao tác kỹ thuật đã được tính toán từ trước nên kết quả đạt được là dáng mũi chuẩn đường nét S-line thời thượng, mang phú quý, tài lộc cho người được thực hiện.

tau-ma-lum-duyen-xinh-rinh-ngay-loc-tet-li-xi-dau-xuan-giam-20

Kết quả của phương pháp nâng mũi

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy nhất, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động bởi quy trình thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết nâng mũi sẽ được chuyên gia cam kết, cấp giấy bảo hành trọn đời cho Quý khách hàng.

Hãy gọi ngay vào hotline 1900.6450 để đặt lịch trải nghiệm liệu trình trực tiếp từ chuyên gia.

THAM KHẢO THÊM

»

»

»

Tư vấn 24/7:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook