adv top

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

07:20:00 - 05/12/2014 - admindd

    

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Em rất hâm mộ chị Miranda Kerr bởi chị ấy không những tài năng mà còn có đôi má lúm đồng tiên rất duyên. Em cũng muốn được sở hữu chiếc xinh xắn giống như thế. Em được biết tại Thẩm mỹ viện JW cũng có dịch vụ tạo má lúm, vậy thưa bác sĩ? (Nụ – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Nụ thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Miranda Kerr duyên dáng nhờ đôi má lúm

Tuy chỉ là một khuyết nhỏ, hình lõm trên má, nhưng má lúm đồng tiền lại mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho người con gái. Không những vậy, theo quan niệm Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu trưng cho tài lộc, may mắn. Do vậy, rất nhiều người có nhu cầu tạo má lúm nhân tạo. Bằng một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa cơ má và da nhằm tạo đồng tiền trên mặt.

Độ nông sâu, độ rộng và vị trí của đồng tiền bạn nên trao đổi thật kỹ trước khi tiến hành với bác sĩ nhằm đảm bảo độ hài lòng cao nhất.

Tiểu phẫu này không để lại sẹo vì đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Vì khá đơn giản nên độ an toàn của phương pháp này là rất lớn. Bạn không phải lo lắng nhiều.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Với chúng tôi làm đẹp cho bạn là trách nhiệm và niềm đam mê. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi nhé!

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện vào số Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email : .

Thân chào bạn!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook