adv top

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng tới sức khỏe không

15:02:59 - 25/02/2015 - admindd

Vậy làm lúm đồng tiền nhỏ có ảnh hưởng đến sức khỏe? Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên em có thể hoàn toàn yên tâm là tạo má lúm đồng tiền sẽ không ảnh hưởng gì đến cơ miệng, da má hay sức khỏe của em nhé.

ma lum dong tien

Thực tế, để tạo một lúm đồng tiền nhỏ trên má cho em rất dễ dàng. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sỹ tại Kangnam sẽ đo vẽ và xác định điểm tạo má lúm đồng tiền cho em. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một điểm cố định bên trong niêm mạc má của em mà không cần rạch hay tác động vào da ở trên má. Chỉ với một mũi khâu nhỏ, phần da sẽ được cố định ở mặt trong má với phần cơ nơi vị trí má lúm đã được xác định trước. Khi mũi khâu được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên mà không lộ dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và kỹ thuật chính xác đến từng milimet của bác sĩ. Do đó, phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho em lúm đồng tiền hoàn hảo như ý.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp
>>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
>>> má lúm đồng tiền nhỏ xinh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook