adv top

Tắm trắng cho đôi chân sau triệt lông

13:31:25 - 01/02/2014 - admindd

Không có thứ gì tàn phá “nhan sắc” của đôi chân hiểm nguy hơn là ánh nắng mặt trời. Dưới tác động của tia cực tím và bụi bặm, đôi chân sẽ trở nên chai sạn, xỉn màu, bàn chân loang lổ và in hình quai dép dẫn đến chỗ trắng chỗ đen không đều màu. Là con gái, để khoe hết vẻ nữ tính hãy tìm cách tránh nắng cho đôi chân để tự tin khi diện những chiếc quần và váy ngắn gợi cảm.

Việc tránh nắng dặc biệt cấp thiết sau tẩy lông chân


Trả lời:

Bàn chân là khu vực ít được bảo vệ nhất khi chúng ta ra ngoài. Nên để ý bảo vệ da chân bằng kem chống nắng và đeo tất những khi phải đi nắng. Chọn loại bít tất cùng tone màu da, với độ mỏng vừa phải đủ để nắng không chạm được tới da nhé!

Trường hợp phải đi chân trần thì nhất quyết không được quên thao kem chống nắng có độ SPF cao. Nên chọn loại kem bôi, huyễn hoặc chống nắng dạng xịt. Ngoài ra nhiều loại vớ phun ngoài tác dụng điểm trang cho đôi chân còn có tác dụng chống nắng.

Tốt nhất, để đôi chân không chai sạn, bạn nên hạn chế đi chân trần. Bạn nên đi dép ngay cả khi đi xung quanh bể bơi, đi biển hay ở trong nhà. Đặc biệt, nếu bạn đi chân trần trên nền nhà ẩm ướt, bạn sẽ rất dễ bị nấm da chân.

tẩy lông chân

Cách tẩy lông tự nhiên thành thử phối hợp với dưỡng da và chống nắng cho đôi chân “Giải phóng” cho đôi chân

Đi giày để tránh nắng cho đôi chân là rất tốt. Nhưng đừng lúc nào cũng bo bo đôi giày dưới chân, đặc biệt là vào mùa hè. Thỉnh thoảng thành thử để chân trong tình trạng hoàn trả toàn được thông thoáng khí. Nếu điều động kiện công việc buộc phải đi đứng nhiều, chân luôn phải để trong giày thì nên lưu ý chọn loại giày có lỗ thoáng.

Nhớ sử dụng thêm các sản phẩm trừ khử mùi cho giày. Mùa vỉa hè thành ra thường xuyên lau chân khi ra mồ hôi nhiều, phối hợp với việc thay vớ hường xuyên tránh giữ mùi quá lâu trong giày.

Điều trị viêm nang lông xong nên có biện pháp chống nắng cho chân

Vệ hoá và thư giãn chân

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn cho nên ngâm chân chừng 20 phút trong chậu nước pha tinh dầu. Hay lẻ loi giản hơn, bạn tiền cần cho vào nước một ít muối. Cách này giúp đôi chân bạn được thư giãn, khỏe mạnh. Đặc biệt, sau mỗi chuyến đi nghỉ như leo núi hay tập thể dục, chân bạn lại càng cần một chế độ chăm nom đặc biệt như ngâm chân trong nước nóng, thực hành một số phận động tác massage lẻ loi giản. Việc này sẽ giúp chân bạn được thư giãn và ngơi nghỉ sau những hoạt động mạnh và máu sẽ được lưu thông suốt dễ dàng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook