adv top

Tâm sự của mẹ cha dẫn con đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

11:13:34 - 05/03/2015 - admindd

Không phải ai cũng hợp với má lúm đồng tiền việc hài hòa của tạo hóa luôn luôn là điều hạnh phúc nhất nhưng cũng phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt để không bị tiền mất tật mang.

Trong tư tưởng của anh, má lúm đồng tiền luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ, vừa mang đến vẻ duyên dáng nền nã, vừa bí ẩn, yêu kiều. Ấy thế mà, má lúm đồng tiền trên mặt con gái anh trông chẳng khác gì hai hố bom.

Anh An giãy nảy… bắt đền bác sĩ, mắng mỏ họ tay nghề kém. Tuy nhiên, khi nghe tư vấn viên phân tích, anh An mới ngộ ra đâu phải ai cũng hợp với má lúm đồng tiền. Thông thường, những người có khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ hấp dẫn hơn với “đồng xu” xinh xinh. Nhưng những ai có gương mặt quá to, quá nhỏ hoặc cá tính, má lúm đồng tiền sẽ trở nên lạc lõng. Bé Bích Thủy có gương mặt nhỏ nên má lúm đồng tiền trông chẳng khác gì hố bom.

Trách tư vấn viên không nói sớm nhưng anh An cũng tự trách mình không tìm hiểu kĩ. Tự dưng tiền mất, tật mang.

Chị Linh cũng đau đầu với má lúm đồng tiền của bé Lan Chi. Bác sĩ dặn chị Linh phải giám sát, giục bé súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng. Nhưng vì mới 5 tuổi nên bé không thể súc rửa miệng đúng tiêu chuẩn được. Kết quả là bị nhiễm trùng, sưng tấy cả khuôn mặt. Bé nằm sốt li bì mấy ngày khiến cả gia đình chị phát hoảng.

Chị Linh than thở: “Chả biết do bé nhà tôi súc miệng không đúng cách hay do trung tâm làm ăn cẩu thả nữa. Chỉ vì một lần đi tạo má lúm đồng tiền mà tôi mất rất nhiều thời gian chữa bệnh cho con”.

Chị Linh khuyên nếu muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho con, các bà mẹ phải chọn trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Các bà mẹ cũng cần cân nhắc xem liệu má lúm đồng tiền có hợp với gương mặt, vóc dáng của con hay không. Không chỉ vì ý thích mà làm bừa được.

Bà mẹ này cũng nhấn mạnh về “hậu phẫu”. Khi phẫu thuật thành công, các mẹ tuyệt đối phải thực hiện các việc kiêng kị cho con và giúp con làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
>>> má lúm đồng tiền là gì
>>> Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook