adv top

Tại sao nhũ hoa bị thâm? Làm hồng bằng cách nào hiệu quả?

08:40:36 - 18/12/2014 - admindd

Tại sao nhũ hoa bị thâm? Làm hồng bằng cách nào hiệu quả?

19/12/2014

Câu hỏi

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Em có một thắc mắc muốn được giải đáp đó là tại sao nhũ hoa bị thâm và làm hồng nhũ hoa bằng cách nào hiệu quả? Em cảm thấy rất tự ti vì màu của nhũ hoa thâm sạm dù em vẫn còn là con gái. Em cảm ơn ạ. (Lê Hồng Giang, 20 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Hồng Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của . Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại sao nhũ hoa bị thâm?

Cũng như bạn, bất kì chị em nào khi thấy nhũ hoa thâm sạm cũng có tâm lý lo lắng, tự ti bởi tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của bầu ngực. Thực tế cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em có thể bị thâm do 1 hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể xem xét 1 số nguyên nhân sau:

+ Yếu tố di truyền, cơ địa: Trong trường hợp Mẹ hay Bà ngoại của bạn cũng gặp tình trạng này thì việc nhũ hoa của bạn bị thâm có nguyên nhân do yếu tố di truyền, cơ địa.

Có thể bạn quan tâm

+ Các thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, nằm sấp, không đảm bảo vệ sinh cho vùng đầu ngực là nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em bị thâm sạm.

+ Nhũ hoa bị thâm do chà xát, kích thích nhiều: Việc chà xát thường xuyên khiến nhũ hoa bị kích thích nhiều, ảnh hưởng đến màu sắc, thông thường đầu ngực sẽ thâm sạm và có dấu hiệu cứng hơn bình thường.

Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào hiệu quả?

Làm hồng nhũ hoa với công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để biết chính xác tình trạng, mức độ thâm sạm của nhũ hoa, bạn nên đến gặp các bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, thăm khám cụ thể. Nhiều chị em lựa chọn cách cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên cho mình như dùng nguyên liệu tự nhiên, thay đổi các thói quen tuy vậy các cách này chỉ mang lại kết quả phần nào hơn nữa đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên, liên tục.

Để làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sự kết hợp của giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất tự nhiên Nipple Brightening của công nghệ này sẽ giúp nhũ hoa của bạn hồng hào, tươi sắc hơn nhanh chóng đồng thời được trẻ hóa từ bên trong.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tại sao nhũ hoa bị thâm và cách nào làm hồng nhũ hoa hiệu quả của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook