adv top

Tại sao nên triệt lông nách vĩnh viễn

00:28:32 - 17/11/2015 - admindd

Triệt lông nách vĩnh viễn Chỉ sau 1 lần điều trị bằng công nghệ cao E-light bạn sẽ nhận được kết quả triệt lông nách bất thần. Đây là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh vật học tốt nhất hiện giờ không chỉ triệt sạch lớp lông mà còn mang lại cho bạn làn da dưới cánh trắng tay mịn thiên nhiên. Với công nghệ triệt lông nách mới này, bạn sẽ không mất thời kì hàng ngày dùng nhíp nhổ lông và không gây bất kỳ cảm giác đau rát trong quá trình tẩy lông

>>>triệt lông vùng kín

>>> Cách tẩy lông tại nhà

>>> Cách làm rụng lông mặt

tay-long-chan-vinh-vien1

Tại sao nên trọn triệt lông tại TMV KangNam
New E-light là công nghệ triệt lông được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng thực là vô cùng hiệu quả và an toàn cho làn da. Chính do vậy bạn có thể hoàn toàn tin cẩn về dịch vụ triệt lông nách với E-light tại Kangnam.

Liệu trình triệt lông nách trong thời gian ngắn:
Công nghệ tẩy lông New E-light được đánh giá cao trong việc triệt lông nách, đặc biệt với thời kì điều trị ngắn, khoảng từ 3-5 lần/liệu trình, mỗi lần khoảng 15 – 30 phút. Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ E light ngắn và hiệu quả hơn rõ rệt so với các cách triệt lông nách bằng phương pháp khác.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị:
Sau khi triệt lông nách bằng New E-light, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường tức thời mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook