adv top

Sức nóng chương trình “Sắc mới tươi xinh – Rinh ngay lộc Tết” tại Kangnam

07:44:33 - 14/01/2015 - admindd

Sức nóng chương trình “Sắc mới tươi xinh – Rinh ngay lộc Tết” tại Kangnam

Trong những ngày đầu diễn ra chương trình“Sắc mới xinh tươi – Rinh ngàn lộc tết”tại Kangnam, đã có tới hàng trăm khách hàng đến bốc thăm trúng thưởng với hy vọng trở thành vị khách hàng may mắn nhận được những phiếu quà tặng ưu đãi đặc biệt đầu năm mới.

Theo báo cáo của Ban tổ chức, chương trình đã thu hút sự quan tâm khá lớn của đông đảo khách hàng. Không khí sôi nổi của chương trình đã được ghi lại hết sức sinh động qua những hình ảnh dưới đây:
Vị khách hàng may mắn nhận được miễn phí 100% phí dịch vụ
IMG_5492
Khách hàng nhận được phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng
5555
55BÙI THỊ LÂM SN 1992 NÂNG MŨI SLINE ĐẶC BIỆT
NGUYỄN KIỀU TRINH SN 1997 NÂNG MŨI SLINE
3 khách hàng nâng mũi với phiếu quà tặng hấp dẫn
Với sức nóng lan tỏa chương trình: “Sắc mới xinh tươi – Rinh ngàn lộc tết” đã gây chú ý đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Ngoài những bạn trẻ đang có xu hướng thần tượng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc thì độ tuổi trung niên tham gia cũng khá đông.
222
Rất nhiều khách hàng nhận được ưu đãi hấp dẫn
Ngoài ra, còn rất nhiều các khách hàng khác cũng đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, bày tỏ sự vui mừng, hài lòng và cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã tạo cơ hội để họ được thẩm mỹ an toàn với nhiều ưu đãi trong đầu năm mới này.
Thẩm mỹ viện Kangnam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng sự thành công của Kangnam trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe, xinh đẹp và thành công.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook