adv top

Súc miệng 10 phút là đủ để đánh bay vĩnh viễn hôi miệng

13:44:58 - 26/09/2016 - admindd

Không chỉ giúp đánh bay các loại vi khuẩn gây mùi, thứ nước “thần thánh” này còn mang lại hơi thở thơm ngát và trục xuất vĩnh viễn bệnh hôi miệng.

Hôi miệng không khỉ khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh.
Nếu đã áp dụng nhiều cách mà chẳng có kết quả gì thì bạn hãy thử ngay bí kíp đơn giản từ dầu dừa sau đây. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ đó.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

– 1 ly nước sạch.

– 1 hũ dầu dừa. Bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm tại nhà để đảm bảo chất lượng.

2. Cách thực hiện

– Đầu tiên, bạn súc miệng qua với nước để làm sạch cặn thức ăn còn bám lại trong khoang miệng.

– Sau đó, xúc 2 muỗng dầu dừa đưa vào miệng. Từ từ nhai để dầu dừa chảy và súc qua các kẽ răng trong vòng 10 – 20 phút.

– Tiếp đến, bạn nhổ ra, chú ý không được nuốt vào vì lúc này trong dầu dừa có rất nhiều vi khuẩn độc hại. Dùng nước súc lại nhiều lần cho thật sạch.

– Cuối cùng, bạn đánh răng bằng kem đánh răng như bình thường để kết thúc quá trình.
– Xem thêm: chữa hôi miệng bằng dầu dừa
– Trong 2 tuần đầu tiên, bạn hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần: buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Tuần sau đó, bạn giảm xuống thực hiện 2 ngày/lần là được. Khi nhận thấy tình trạng hôi miệng đã chấm dứt hẳn, bạn vẫn nên duy trì phương pháp này 3 lần/tuần.

– Trong dầu dừa có chứa nhiều chất kháng khuẩn mạnh, đặc biệt là axit lauric – giúp loại bỏ nhanh chóng các vi khuẩn gây mùi và làm trắng răng tự nhiên. Bên cạnh đó, sau khi súc miệng bằng dầu dừa, nước bọt của chúng ta sẽ được tiết ra nhiều hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc gia tăng lượng enzym – có tác dụng làm sạch hiệu quả hơn các chất gây hôi do vi khuẩn phân hủy tạo ra trong miệng.

Những lưu ý thêm:

– Chỉ nên súc miệng nhẹ nhàng, tránh nhai dầu dừa hoặc súc quá mạnh có thể làm răng bị đau.

– Lưu ý mua dầu dừa nguyên chất ở những cơ sở sản xuất uy tín, tránh các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc vì một khi dầu dừa đã bị thêm hóa chất hay chất tạo mùi hương thì không thể mang lại kết quả như ý mà còn ảnh hưởng rất xấu đến răng miệng.

– Duy trì thói quen đi khám nha sĩ ít nhất 6 tháng/lần để phát hiện sớm và xử lý kịp thời các vấn đề về răng miệng, tránh để bệnh quá nặng mới đi khám.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook