adv top

Sửa mũi tẹt dễ dàng với công nghệ nâng mũi s line 3D

00:36:33 - 16/05/2015 - admindd

Mũi tẹt so với các phụ nữ Á Đông khác thì mũi rất thấp, chính vì vậy trông rất không cân đối với khuôn mặt, không tạo sự hài hòa. Công nghệ ngày nay đã có thể khắc phục được chuyện đó bằng công nghệ nâng mũi s line 3D.

nang-mui-sline-21

Nâng mũi s line 3D

S-Line 3D là giải pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, vụn vách ngăn thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu theo thời gian. Đồng thời, việc sử dụng sụn tự thân cũng tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, đau buốt trong những ngày trời lạnh. Sau khi tiến hành lấy sụn tự thân, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa tạo hình sụn để khi đưa vào khoang mũi người sử dụng sẽ lấp đầy được khuyết điểm mũi tẹt, tạo sống mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ và chuyên gia thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó tiến hành chỉnh sửa giả định trên máy tính. Trong không gian 3 chiều của thiết bị 3D, người sử dụng sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật. Từ đó, thể theo nguyện vọng của bản thân cùng với lời tư vấn của những bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn, thẩm mỹ cao đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

Sau khi chỉnh sửa sống mũi để lấp đi khuyết điểm mũi tẹt, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến các chi tiết khác như dáng mũi, tạo hình đầu mũi tròn, hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, cho dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

Phương pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân để độn sống mũi nên không bị đào thải theo thời gian, mang đến cho người sử dụng kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thời gian thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line 3D nhanh theo đúng quy định của Bộ Y Tế an toàn cho người sử dụng.

Tùy vào từng trường hợp nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây tê tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Quá trình thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, sẽ không để lại bất cứ dấu vết gì bên ngoài da sau khi thực hiện. Sau quy trình có thể trở về cuộc sống đời thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook