adv top

Sửa mũi lệch ở đâu

22:46:21 - 16/07/2015 - admindd

Một trong những triệu chứng khách hàng không hề mong muốn nhưng rất thường gặp sau nâng mũi đó chính là mũi lệch, vẹo, nghiêng sang một bên. Mũi lệch không hiểm, chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất sau phẫu thuật.

 

bình thường chỉ cần nhìn kỹ bằng mắt thường là có thể phát hiện ra. Sống mũi sẽ không còn nằm giữa trụ mũi mà có khuynh hướng nghiêng sang một bên gây mất thẩm mỹ.

Lý do mũi vẹo, lệch, nghiêng cũng rất phong phú, có thể do khách hàng và lỗi kỹ thuật của thầy thuốc trong quá trình phẫu thuật:

– Bẩm sinh vách ngăn đã bị vẹo

– Khách hàng để mũi bị cụt sau nâng trong tháng trước hết. (có thể do đeo kiếng quá nặng, khẩu trang quá chật, bị lực mạnh tác động bất ngờ…)

– Kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch

– Gọt sụn mũi không đều

– Không nhất định sau khi nâng mũi hoặc một mực và băng ép không đúng kỹ thuật

– Xương mũi bị gồ chông chênh

Phòng tránh mũi lệch, mũi vẹo như thế nào?

– Cần để ý tuyệt đối cẩn thận trong sinh hoạt sau nâng mũi nhất là trong tháng đầu. Hạn chế tối đa những va đến vùng mũi.

– Xác định rõ mũi mình có bị vẹo vách ngăn bẩm sinh hay không từ đó tìm ra phương pháp khắc phục hiệp nhất. nhận mặt điều này bằng những cách sau: thân mũi bị lệch sang bên, thân mũi hơi cong không thẳng trục, trụ mũi nghiêng sang bên, cảm giác khó thở hay mũi hay bị nghẹt một bên, khi bị viêm mũi thì thường một bị đơn nặng hơn.

Cách sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả?

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do nâng mũi: Sửa lại mũi là cách độc nhất có thể khắc phục lệch, vẹo.Tuy nhiên, vì sau thẩm mỹ nâng mũi, thân thể đã tạo một đường hầm có vỏ bao trong mũi. Việc sửa lại mũi theo đường hầm cũ thì tỉ  lệ cải thiện không quá 30%, do đó các bác sỹ thường thất bại khi chỉnh hình mũi vẹo. Để sửa lại mũi đạt kết quả cao, việc cần thiết là phải lấy sóng ra rà và phá bỏ hoàn toàn vỏ bao cũ. Đa phần giải phẫu vận dụng là giải phẫu mũi hở. Sau phẫu thuật cần cố định và trông nom kỹ trong 10 ngày trước nhất.

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do sụn vách ngăn bẩm sinh: giải phẫu chỉnh sửa sụn vách ngăn là cách hiệu quả nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn. Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì giải phẫu cắt bỏ một phần sụn đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách tuốt tuột sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. Để tìm nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị ăn nhập cần có sự kết hợp giữa khách hàng và người bác sĩ. Vậy nên, điều quan trọng là bạn cần đến những thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín, nơi có các bác sỹ giỏi chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm.

Ở đâu sửa mũi vẹo, mũi lệch tốt nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam là trọng tâm thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.
Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang” chiếc mũi của mình tại thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook