adv top

Sự thật về kẹp nâng mũi Nhật Bản

09:43:26 - 13/11/2014 - admindd

Ngại phẫu thuật, ngại tốn kém là tâm lý chung của nhiều người khi nhắc họ đến phẫu thuật nâng mũi. Chính bởi như  vậy, nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp sử dụng đến kẹp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên hiệu quả của có thật như lời quảng cáo?

 

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, kẹp nâng mũi Nhật Bản, là một  dụng cụ giúp nâng mũi cao hiệu quả mà thực hành rất cô đơn giản. Mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến mười đến mười lăm phút mũi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả hay không?

Nâng mũi nhật bản

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có rất nhiều tác hại

Các thầy thuốc thẩm mỹ cho biết mũi được cấu tạo vì chưng xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. “Kẹp nâng mũi Nhật Bản chẳng thể cho tác động tốt như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng.

Việc dùng kẹp nâng mũi Nhật Bản là không cho nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với chớ chi thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi.” – Theo lời thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình. Bên cạnh đó, khi sử dụng kẹp nâng mũi có trạng thái khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người sử dụng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

Nếu ngại phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi tạo hình S Line… bạn có trạng thái thực hiện nâng mũi bằng các thủ pháp nâng mũi không phẫu thuật như nâng mũi Radies an toàn và công hiệu hơn rất nhiều. Radies là chất làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ rất đậm đặc có khả năng tự hấp thu và thích ứng cao với cơ thể. Chính bởi chưng vậy mà Radies được danh thiếp thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào nâng mũi cho khách quy hàng mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là biện pháp tối ưu cho nhiều người

Ngay sau khi cấy chất làm đầy Radies vào mũi, bạn sẽ có dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như chơi để lại bất kỳ dấu tích nào. Nhờ đó, danh thiếp bác sĩ sẽ dễ dàng cố gắng định để tạo ra hình dạng mũi cân đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook